Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Một số hình ảnh ngày đầu tiên trong Ngày Hội Công nghệ thông tin ngành GD&ĐT Hà Nội
20/03/2009

Trong hai ngày 20 và 21/3, Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức “Ngày Hội công nghệ thông tin” với quy mô toàn ngành. Ngày hội là nơi hội tụ của những tập thể, cá nhân say mê ứng dụng thành tựu khoa học mới mang lại diện mạo mới cho GD-ĐT Thủ đô.


Tại sân trường của trường THCS Chu Văn An, Với gần 80 gian trưng bày, triển lãm của các đơn vị trường học và các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động về CNTT đã mang đến cho người xem toàn cảnh về tình hình ứng dụng CNTT trong ngành GD&ĐT Hà Nội thể hiện qua những sản phẩm trí tuệ của cán bộ, giáo viên: Bài giảng điện tử, kho học liệu điện tử, các phần mềm giáo dục..., và các giải pháp ứng dụng CNTT đã mang lại thành công trong trường học. Một loạt các hoạt động khác đã mang lại sức hấp dẫn của Ngày Hội thu hút rất nhiều GV tham gia: Thi Chung khảo xây dựng bài giảng điện tử của GV tất các các ngành học, cấp học; Thi các phần mềm sáng tạo của GV và HS; thi kỹ năng CNTT cho GV và nhân viên; thi thư viện học liệu điện tử; thi website của các đơn vị, trường học,...

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường cũng tham gia ngày hội CNTT này. Tại gian trưng bày, công ty School@net đã trưng bày và giới thiệu các sản phẩm phần mềm hỗ trợ Dạy và Học trong nhà trường phổ thông, trong đó có các sản phẩm tiêu biểu như Học vần Tiếng Việt, Học Toán 1, 2, 3, 4, 5, Dạy Toán 1, 2, 3, 4, 5 và phần mềm Bài giảng TOÁN. Các sản phẩm này đã được học sinh, phụ huynh, giáo viên và nhà trường tại Hà Nội nhiệt tình đón nhận.

Cùng với hoạt động triển lãm, công ty công nghệ Tin học Nhà trường đã trình bày tóm tắt hai bộ sản phần chính của công ty phục vụ cho việc Học tập và Giảng dạy môn Toán, tiếng Việt cấp Tiểu học trong buổi hội nghị “Chuyên đề về ứng dụng công nghệ thông tin trong đổi mới phương pháp giảng dạy”

Các bộ phần mềm HỌC TOÁN 1, 2, 3, 4, 5, phần mềm DẠY TOÁN 1, 2, 3, 4, 5 và BÀI GIẢNG TOÁN là kết quả làm việc liên tục hơn 10 năm của công ty để cho ra đời một giải pháp hoàn chỉnh nhất cho việc hỗ trợ HỌC và DẠY môn TOÁN trong các nhà trường Tiểu học. Lần đầu tiên tại Việt Nam toàn bộ kiến thức chương trình của một môn học một cấp học (môn TOÁN cấp tiểu học) đã được mô phỏng hoàn toàn trên máy tính. Với bộ phần mềm này, các nhà trường và gia đình Việt Nam sẽ có một bộ phần mềm đầy đủ hỗ trợ cho việc học, ôn luyện của học sinh và giảng dạy của giáo viên với môn TOÁN bậc Tiểu học.

Phần mềm HỌC VẦN TIẾNG VIỆT, ngược lại, là phần mềm đầu tiên của Việt Nam cũng như công ty School@net trong hướng hỗ trợ môn Tiếng Việt bậc Tiểu học.

Dưới đây là một vài hình ảnh về Ngày Hội CNTT ngành GD&ĐT Thủ đô lần thứ Nhất tại trường THCS Chu Văn An và hình ảnh tại buổi hội thảo và gian trưng bày sản phẩm của công ty School@net trong ngày hội này:

- Buổi sáng ngày đầu tiên trong "Ngày Hội Công nghệ thông tin ngành GD&ĐT Hà Nội"

- Một số hình ảnh tại trong buổi hội nghị “Chuyên đề về ứng dụng công nghệ thông tin trong đổi mới phương pháp giảng dạy”

- Buổi chiều ngày đầu tiên trong "Ngày Hội Công nghệ thông tin ngành GD&ĐT Hà Nội"URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=3069

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn