Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Hôm nay 28 tháng 4 năm 2009, công ty Công nghệ Tin học Nhà trường phát hành chính thức phần mềm HỌC TIẾNG VIỆT 1
27/04/2009

HỌC TIẾNG VIỆT 1 là phần mềm hỗ trợ giáo dục đầu tiên của Việt Nam được thiết kế dùng cho giáo viên giảng dạy trực tiếp môn Tiếng Việt lớp 1 theo sách giáo khoa. HỌC TIẾNG VIỆT 1 đã mô phỏng trọn vẹn và đầy đủ nhất toàn bộ 103 bài học phần âm vần của sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1. Có thể nói một cách đơn giản là: HỌC TIẾNG VIỆT 1 = 103 bài giảng điện tử môn Tiếng Việt lớp 1.


HỌC TIẾNG VIỆT 1 là phần mềm với nội dung số lớn nhất, đồ sộ nhất của Việt Nam trong số các phần mềm hỗ trợ giáo dục tính đến thời điểm hiện tại. Toàn bộ 173 âm vần, 519 từ khóa, 103 bài tập đọc, 103 bài luyện nói đều được thu âm giọng Hà Nội chuẩn.

Như vậy HỌC TIẾNG VIỆT 1 có thể coi như một quyển sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1 được mô phỏng bằng kỹ thuật đa phương tiện trên máy tính. Đặc điểm nổi bật nhất của phần mềm là toàn bộ các tranh, hình minh họa của sách giáo khoa đã được công ty tìm mới thay thế. Hơn 1000 hình ảnh, tranh minh họa mới cho toàn bộ phần học từ khóa, bài tập đọc, chủ đề luyện nói đã được sưu tầm để đưa vào phần mềm. Rất nhiều từ khóa, bài tập đọc, bài luyện nói đã được liên kết với không phải 1 hình, mà là 2, 3 thậm chí 10 hình ảnh kèm theo. Tính năng này sẽ làm cho HỌC TIẾNG VIỆT 1 trở thành một phát triển mới và khác biệt rõ nét với sách giáo khoa tiếng Việt 1, giáo viên sẽ có nhiều hơn lựa chọn tài nguyên để giảng dạy trên lớp, tạo ra hấp dẫn thực sự cho học sinh khi tiếp thu bài học.

Một trong những tính năng mạnh nhất, ưu việt nhất của phần mềm HỌC TIẾNG VIỆT 1 là đã mô phỏng chi tiết cách viết của 445 từ chính trong toàn bộ 103 bài học chính của sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1. Phần học và tập viết chữ trong chương trình tiếng Việt là phần kiến thức khó dạy nhất do giáo viên cần rất nhiều công sức để làm mẫu viết chữ trên bảng. Tính năng mô phỏng viết chữ trong phần mềm sẽ mang đến cho giáo viên một cách dạy hoàn toàn mới: đỡ mất công sức, hay hơn, thuận tiện hơn, nhẹ nhàng hơn nhưng hiệu quả hơn rất nhiều.

Phần mềm HỌC TIẾNG VIỆT 1 được đóng gói trên CDROM, giá bản 65.000 VNĐ/CD và được phát hành trên toàn quốc.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=3139

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn