Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Phát hành phần mềm Học chính tả tiếng Việt bản dùng thử
10/02/2010

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường công bố phát hành bản DEMO miễn phí của phần mềm Học chính tả tiếng Việt. Đây là phần mềm đầu tiên của Việt Nam được thiết kế để học, thực hành, ôn luyện, kiểm tra về chính tả tiếng Việt một cách đầy đủ, bài bản và đa dạng nhất. Phần mềm được thiết kế hoàn toàn dựa trên chương trình học tiếng Việt cho học sinh cấp Tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 theo bộ sách giáo khoa TIỀNG VIỆT do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành.


I. Một số chức năng chính của phần mềm Học chính tả tiếng Việt:

Học Chính Tả Tiếng Việt cũng là phần mềm đầu tiên của Việt Namhướng đến đông đảo người Việt Namở trong nước cũng như Việt kiểu muốn tự kiểm tra kiến thức, kỹ năng chính tả tiếng Việt của bản thân.

Phần mềm được thiết kế hoàn toàn dựa trên chương trình học tiếng Việt cho học sinh cấp Tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 theo bộ sách giáo khoa TIỀNG VIỆT do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành.

Phần mềm bao gồm các bài học Phân biệt chính tả, 7 bài ôn luyện chính tả nhanh, 10 bài thực hành đọc và viết chính tả chính xác và 4 trò chơi Việt Games liên quan đến chính tả tiếng Việt.

Phân biệt chính tả là bài học chính dùng để phân biệt gần 100 bộcác cặp đôi (ba) âm vần trong tiếng Việt dễ gây nhầm lẫn và lỗi chính tả cho người học tiếng Việt. Người học có thể nghe cách đọc chính xác, quan sát các từ liên quan và có thể trực tiếp ghi âm để so sánh với mẫu.

Chức năng Luyện chính tả nhanh bao gồm 7 bài học rèn luyện khả năng xử lý chính tả nhanh bao gồm điền chữ; điền âm vần; điền dấu; điền từ; chọn từ đúng chính tả; điền dấu đúng vị trí; điền chữ, vần chính xác.

Chức năng Đọc và viết chính xác bao gồm 10 bài học và thực hành: nghe và phân biệt âm vần; viết chữ, âm vần chính xác; nghe và viết âm vần chính xác; điền mẫu âm vần hay từ chính xác; tìm chữ, vần, từ còn thiếu; phân biệt từ láy; viết chữ, vần, từ còn thiếu; tìm từ láy trong câu; nghe và viết từ chính xác; tìm và viết từ chính xác.

Phần mềm Học Chính Tả Tiếng Việt đã được thiết kế một cách rất công phu đi kèm với một bộ dữ liệu từ điển tiếng Việt lớn nhằm tạo ra những bài học, ôn luyện chính tả hay nhất, chuẩn xác nhất cho mọi người Việt Nam.

Phần mềm không những dành cho các em học sinh cấp Tiểu học mà còn có ích cho tất cả mọi người lớn muốn kiểm tra và củng cố lại hiểu biết của mình trong việc nói và viết đúng chính tả tiếng Việt.

II. Chức năng của phần mềm Học chính tả tiếng Việt Demo:

- Phiên bản Học chính tả tiếng Việt DEMOtất cả toàn bộ các chức năng mạnh nhất của phần mềm Học chính tả tiếng Việt mới phát hành. - Hạn chế duy nhất của bản DEMO lần này là chỉ cho phép người dùng đóng, mở và sử dụng phần mềm trong 30 lần tính từ lần cài đặt đầu tiên..

- Phần mềm Học chính tả tiếng Việt DEMO được phát hành hoàn toàn miễn phí cho mọi đối tượng nhà trường, giáo viên, phụ huynh và các em học sinh.

- Bản Học chính tả tiếng Việt DEMO có dung lượng 171,1 MB.

Phần mềm Học chính tả tiếng Việt DEMO chỉ bao gồm 10 tệp cài đặt. Sau khi tải về, chạy file VnSpellDemo_Setup.exe để tiến hành cài đặt phần mềm.

III. Tải phần mềm Học chính tả tiếng Việt DEMO bản dùng thử:

VnSpellDemo_Setup.exe

VnSpellDemo_Setup-1.bin

VnSpellDemo_Setup-2.bin

VnSpellDemo_Setup-3.bin

VnSpellDemo_Setup-4.bin

VnSpellDemo_Setup-5.bin

VnSpellDemo_Setup-6.bin

VnSpellDemo_Setup-7.bin

VnSpellDemo_Setup-8.bin

VnSpellDemo_Setup-9.binURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=3763

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn