Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Giấy mời họp báo Giới thiệu phần mềm Học chính tả Tiếng việt
22/02/2010

Giấy mời họp báo
Giới thiệu phần mềm Học chính tả Tiếng việt

Trân trọng Kính mời Ông/Bà Phóng viên đại diện báo chí, truyền hình

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net trân trọng kính mời Ông/Bà đến dự buổi ra mắt và công bố chính thức phần mềm Học chính tả Tiếng Việt của công ty.


Học chính tả tiếng Việt là phần mềm đầu tiên và duy nhất của Việt Namhướng đến đối tượng là người Việt Nam cũng như người nước ngoài để học, ôn luyện chính tả tiếng Việt.

Học chính tả tiếng Việt là phần mềm được thiết kế hoàn toàn dựa trên chương trình học tiếng Việt cho học sinh cấp Tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 theo bộ sách giáo khoa TIỀNG VIỆT do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành.

Phần mềm bao gồm các bài học Phân biệt chính tả, Luyện chính tả nhanh, Đọc và viết chính tả chính xác và các trò chơi Việt Games liên quan đến chính tả tiếng Việt.

Học chính tả tiếng Việt được thiết kế đi kèm một bộ dữ liệu khổng lồ bao gồm hơn 1000 từ chính tả có hình ảnh, âm thanh kèm theo, bộ từ điển đầy đủ chính tả tiếng Việt và từ láy tiếng Việt đã được tích hợp trong phần mềm.

Học chính tả tiếng Việt không những dành cho các em học sinh cấp Tiểu học mà còn có ích cho tất cả mọi người lớn muốn kiểm tra và củng cố lại hiểu biết của mình trong việc nói và viết đúng chính tả tiếng Việt.

Thời gian:từ 8h30 đến 10h30 sáng thứ 7, ngày 6 tháng 3 năm 2010

Địa điểm: Văn phòng Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường

Phòng 1407, nhà 17T2, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Rất mong được đón tiếp Ông/ Bà tại buổi họp báo.

Trân trọng

Bùi Việt Hà

 

Xin vui lòng phúc đáp: Cô Bùi Hương Giang

Tel: 04. 62511017 (ext 20)Mobile: 098.9055780Email:huonggiang@schoolnet.vnURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=3790

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn