Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC CUNG CẤP DỊCH VỤ BÁN ĐĨA CD PHẦN MỀM RA NƯỚC NGOÀI
29/03/2010

Trong một vài năm trở lại đây, công ty School@net đã nhận được rất nhiều email hỏi đặt mua những CD phần mềm giáo dục của khách hàng ở nước ngoài. Đặc biệt là những Việt kiều ở nước ngoài quan tâm đến việc học của con em, người nước ngoài có nhu cầu tìm hiểu các phần mềm học tiếng Việt.


Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, sau một thời gian chuẩn bị, trang web bán hàng ra nước ngoài của công ty chính thức hoạt động với tên dịch vụ mới là World Soft Express.

Các khách hàng trên toàn thế giới có thể truy cập vào địa chỉ sau đây:

http://www.schoolnet.vn/cdrom/dangky.php

Hoặc

http://www.vnschool.net/cdrom/dangky.php

để đăng ký mua o­nline với từng bước hướng dẫn cụ thể của chúng tôi. Giá thành CD phần mềm sẽ được tính bằng USD và được phân loại, hướng dẫn ngắn gọn để khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm mình cần mua.

Để đặt mua sản phẩm, khách hàng cần thực hiện các bước sau:

- Bước 1: Lựa chọn phần mềm đăng ký mua

- Bước 2: Điền thông tin khách hàng

- Bước 3: Xác nhận chính thức đơn đặt hàng + Thông tin phương thức chuyển tiền và Phương thức chuyển đĩa

Khi nhận được đơn hàng của khách hàng, công ty sẽ liên hệ ngay lại với khách hàng qua email.

Trước mắt chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng theo phương thức chuyển đĩa CD thông qua các nhà dịch dụ trung chuyển có uy tín trên thế giới như DHL, VNPT, FedEx, …

Tương lai gần công ty sẽ mở rộng thêm nhiều hình thức bán hàng hơn nữa nhằm đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng. Chẳng hạn,ngoài việc khách hàng chuyển khoản tiền và nhận được đĩa qua chuyển phát nhanh, công ty đang xây dựng quy trình bán phầm mềm cho khách hàng thông qua việc download và thanh toán tiền qua các dịch vụ thẻ.

·Xem bảng giá tại đây

·Xem danh mục chi tiết các sản phẩm tại đây

·Đăng ký mua tại đây

Mọi đóng góp ý kiến xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: sales@schoolnet.vn

Trang đăng ký mua CD, phần mềm trực tuyến dành cho khách hàng người nước ngoài hoặc Việt kiều sống ở nước ngoài, thanh toán bằng USDURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=3826

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn