Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thông báo: Công ty Công nghệ Tin học nhà trường sắp phát hành phiên bản mới của phần mềm hỗ trợ xếp thời khóa biểu: TKB 8.0
06/05/2010

TKB là phần mềm hỗ trợ xếp thời khóa biểu được coi là thành công nhất ứng dụng trong các nhà trường Việt Nam. Phiên bản TKB 7.5 ra đời năm 2009 đã tạo được tiếng vang lớn với một loạt các tính năng hướng đến tối ưu hóa thời khóa biểu.


Phiên bản mới nhất TKB 8.0 sắp ra đời sẽ lại là một nâng cấp với nhiều đột phá lớn và nhiều tính năng mạnh của phần mềm này.

- Chức năng nâng cấp quan trọng đầu tiên của phiên bản TKB 8.0 phải kể đến là, lần đầu tiên, phần mềm đã hỗ trợ hoàn toàn cho tất cả các bộ mã font tiếng Việt, trong đó có cả font Unicode. Với TKB 8.0 bộ mã tiếng Việt mặc định sử dụng trong phần mềm là Unicode và mọi giao diện, tính toán, chuyển nhập dữ liệu với Excel và HTML đều là Unicode.

- Trong TKB 8.0 chúng tôi đã đưa thêm vào thuật toán tối ưu tinh chỉnh FPR với tên gọi mới là OpFPR (Optimal FPR). Như chúng ta đã biết trong TKB 7.5 phần mềm đã đưa vào thuật toán tinh chỉnh tối ưu OpCX/OpDPR, một công cụ rất mạnh hỗ trợ khi tinh chỉnh và điều chỉnh TKB. Cùng với OpCX.OpDPR, thuật toán mới OpFPR sẽ hoàn thiện toàn bộ các thuật toán tinh chỉnh tối ưu có trong phần mềm TKB.

Lần phát hành TKB 8.0 năm nay sẽ kỷ niệm 20 năm ngày ra đời phần mềm TKB. Nhân dịp đợt phát hành sắp tới công ty School@net sẽ có chương trình khuyến mại và hỗ trợ đặc biệt cho tất cả các nhà trường THPT, THCS trên toàn quốc.

Chú ý rằng phần mềm TKB hoàn toàn sử dụng được cho các nhà trường Tiểu học.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=3870

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn