Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thông báo mở chuyên mục mới: Học tiếng Việt
09/06/2010

Học và dạy tiếng Việt là một hướng phát triển phần mềm quan trọng của công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net trong suốt 4 năm trở lại đây. Một loạt các phần mềm theo định hướng này đã ra đời đáp ứng nhu cầu đông đảo của các nhà trường và cha mẹ học sinh như: Bút chì thông minh, Học vần tiếng Việt, Học tiếng Việt 1, Tập viết chữ Việt, Học chính tả tiếng Việt. Tuy vậy trên Website của công ty chưa thiết lập được 1 chuyên mục riêng cho hướng phát triển phần mềm này.


Chúng tôi xin thông báo về việc mở thêm chuyên mục mới HỌC TIẾNG VIỆT này. Chuyên mục sẽ là nơi trình bày các bài viết mới, thông tin chi tiết về các sản phẩn mới của công ty School@net theo hướng hỗ trợ học tiếng Việt trong các nhà trường phổ thông và gia đình.

Hy vọng sự ra đời của chuyên mục này sẽ mở thêm 1 kênh hội thoại mới giữa công ty chúng tôi với các nhà trường, cha mẹ học sinh và các khách hàng thân thiết của công ty chúng tôi.

Chuyên mục mới: Bài toán và phần mềm hỗ trợ học tiếng ViệtURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=3986

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn