Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ MỜI NÂNG CẤP PHẦN MỀM TKB 8.0
30/06/2010

Kính gửi : Ban Giám hiệu Nhà trường

Trước hết, Công ty School@net xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sự quan tâm của Quý trường đối với Phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khoá biểu TKB của chúng tôi trong thời gian qua. Nhân dịp chuẩn bị năm học mới 2010 - 2011, Công ty xin thông báo với Nhà trường về phiên bản nâng cấp mới nhất TKB 8.0 vừa hoàn thiện vào tháng 06/2010.


Trải qua gần 20 năm nghiên cứu và phát triển, phần mềm TKB đã có những bước phát triển vượt bậc về tính năng cũng như hiệu quả sử dụng. Ngoài những tính năng mạnh được kế thừa từ các phiên bản trước, bắt đầu từ phiên bản TKB 7.5, Công ty School@net đã chuyển hướng sang phát triển các công cụ và chức năng hỗ trợ làm đẹp, tối ưu hóa thời khóa biểu của lớp và giáo viên. Đây là định hướng sâu nhất, khó nhất nhưng hứa hẹn có nhiều ứng dụng nhất của phần mềm TKB trong tương lai.

Phiên bản TKB 8.0 có các phát triển mới sau:

1. Hỗ trợ hoàn toàn Unicode

Lần đầu tiên phần mềm TKB đã hỗ trợ cho bảng mã Unicode tiếng Việt. Từ TKB 8.0 trở đi, bộ font mặc định được dùng trong phần mềm sẽ là font Unicode. Toàn bộ dữ liệu TKB từ các phiên bản trước sẽ được tự động chuyển sang bảng mã Unicode khi nâng cấp lên TKB 8.0.

Đây là một trong những phát triển đột phá nhất của phiên bản TKB 8.0.

2. Thuật toán OpCX/OpDPR được nâng cấp cho phép cố định các giáo viên theo ý muốn

Với thuật toán này, phiên bản TKB 8.0 cho phép người dùng chọn và cố định các giáo viên không cho phép tham gia vào các thay đổi trong quá trình thực hiện chức năng tinh chỉnh tối ưu OpCX/OpDPR.

3. Bổ sung thuộc tính đặt màu cho môn học hiển thị trên TKB

Trong phiên bản TKB 8.0 mỗi môn học sẽ được gán với một màu sắc nhất định. Màu sắc môn học được thiết lập từ cửa sổ nhập DS môn học, tại vị trí thuộc tính môn ta sẽ thấy một hình vuông có màu hiển thị. Đó chính là màu sắc được gán cho môn học này. Nháy đúp vào ô vuông này để thay đổi màu cho môn học.

Tính năng này sẽ giúp cho các Giáo viên nhận diện nhanh thời khóa biểu và rất nhanh chóng nhận biết tính đẹp, xấu hay tối ưu thời khóa biểu dựa trên quan sát bằng màu sắc trên màn hình.Hình ảnh dưới đây là màn hình Show All sau khi thực hiện lệnh tô màu toàn bộ thời khóa biểu theo màu môn học.

4. Bổ sung thuật toán tinh chỉnh tối ưu OpFPR

Thuật toán tinh chỉnh dữ liệu chính của phần mềm TKB là CX, FPR và DPR. Đó là 3 thuật toán lõi, là xương sống chính của toàn bộ các chức năng của phần mềm TKB.

Từ phiên bản TKB 7.5, phần mềm đã cải tiến các thuật toán CX, DPR để tạo ra một nâng cấp quan trọng các thuật toán này thành thuật toán tinh chỉnh tối ưu OpCX/OpDPR.

Phiên bản TKB 8.0 tiếp tục nâng cấp thuật toán FPR trở thành thuật toán tinh chỉnh tối ưu OpFPR

Như vậy để tinh chỉnh dữ liệu thời khóa biểu giờ đây người dùng sẽ được phép lựa chọn giữa rất nhiều các thuật toán, tuy nhiên các thuật toán tốt nhất sẽ là OpCX/OpDPR và OpFPR.

Giá nâng cấp cho các phiên bản cụ thể như sau:

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net
Địa chỉ: P. 1407, Nhà 17T2, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Cầu Giấy.
Tel: 04. 62511017 máy lẻ 11,15 email: school.net@hn.vnn.vn.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=4094

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn