Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ MỜI HỘI THẢO GIỚI THIỆU CÁC PHẦN MỀM MỚI HỖ TRỢ HỌC VÀ DẠY MÔN TOÁN, TIẾNG VIỆT TRONG NHÀ TRƯỜNG TIỂU HỌC TẠI TP.HCM NGÀY 23/07/2010
05/07/2010

THƯ MỜI HỘI THẢO
GIỚI THIỆU CÁC PHẦN MỀM MỚI HỖ TRỢ HỌC VÀ DẠY MÔN TOÁN, TIẾNG VIỆT TRONG NHÀ TRƯỜNG TIỂU HỌC

Kính gửi: Ông/Bà Hiệu trưởng nhà trường

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net là công ty chuyên sản xuất các phần mềm hỗ trợ giáo dục. Một trong những hướng mà chúng tôi rất quan tâm là nhóm các phần mềm hỗ trợ học và dạy cho bậc Tiểu học.


Sau hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển chúng tôi đã hoàn thành bộ phần mềm hỗ trợ cho việc Học và Dạy môn Toán Tiểu học: bộ phần mềm HỌC TOÁN 1, 2, 3, 4, 5, bộ phần mềmDẠY TOÁN 1, 2, 3, 4, 5, đặc biệt BÀI GIẢNG TOÁN phiên bản 1.5 là phần mềm mới nhất cho phép thiết kế các bài giảng điện tử môn Toán hỗ trợ tất cả các dạng toán có trong chương trình sách giáo khoa Toán từ lớp 1 đến lớp 5.

Hướng phần mềm hỗ trợ Học tiếng Việt cũng đã được nghiên cứu và phát triển trong 5 năm trở lại đây. Chúng tôi đã liên tục đưa ra các phần mềm theo hướng này như: phần mềm HỌC VẦN TIẾNG VIỆT, phần mềm HỌC TIẾNG VIỆT 1, phần mềm TẬP VIẾT CHỮ VIỆT, phần mềm HỌC CHÍNH TẢ TIẾNG VIỆT, và mới nhất chúng tôi vừa phát hành bộ phần mềm HỌC VÀ DẠY TIẾNG VIỆT 1 đầy đủ cho cả hai phần Học vầnLuyện tập tổng hợp. Trong bộ phần mềm mới này lần đầu tiên ở Việt Nam chúng tôi đã đưa vào mô hình bài giảng điện tử cho môn học Tiếng Việt trong trường Tiểu học. Với mô hình này chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các phần mềm bài giảng điện tử tiếng Việt cho các lớp tiếp theo.

Nhân dịp chuẩn bị cho năm học 2010-2011 và ra mắt các phần mềm mới, chúng tôi sẽ tổ chức buổi Hội thảo với chủ đề Giới thiệu các phần mềm Hỗ trợ Học và Dạy môn Toán, tiếng Việt trong trường Tiểu học. Buổi hội thảo sẽ được tổ chức vào buổi sáng thứ Sáu ngày 23 tháng 07 năm 2010với nội dung chương trình được gửi kèm theo. Tại hội thảo chúng tôi sẽ trình bày về các giải pháp và mô hình hỗ trợ dạy và học môn Toán, tiếng Việt dựa trên các phần mềm đã nêu trên của chúng tôi. Đây cũng là dịp công ty chúng tôi có điều kiện tư vấn, hỗ trợ cho các nhà trường đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong công việc biên soạn giáo án điện tử một cách đơn giản và thuận tiện nhất cho mỗi giáo viên.

Kính mong Quý trường thu xếp thời gian đến tham dự buổi hội thảo.

Trân trọng cảm ơn.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Ms. Đặng Hoài Hương

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường - School@net

Tel: 04-62511017 (ext 12), Fax: 04-62511081

Mobile: 0918671806 – Email: minhhoa@schoolnet.vn


GIÁM ĐỐC

 

 Bùi Việt Hà

 

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

1. Thời gian: 8h – 11h15 thứ Sáu ngày 23/07/2010.

2. Địa điểm: Giảng đường I, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc Gia TPHCM, 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP.HCM

3. Thành phần tham dự:

- Về phía Sở Giáo dục: lãnh đạo Sở & Phòng GD tiểu học.

- Về phía PGD: lãnh đạo phòng.

- Về phía các nhà trường: Hiệu trưởng + 01 giáo viên biết sử dụng máy vi tính / nhà trường

4. Nội dung:

Sơ đồ địa điểm:URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=4124

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn