Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thư mời họp báo Công bố và Giới thiệu bộ phần mềm hỗ trợ Học và Dạy môn Tiếng Việt lớp 1 Tiểu học
02/08/2010

Kính gửi: Các cơ quan thông tấn, báo chí; các Hiệu trưởng trường Tiểu học tại Hà Nội, Vụ Tiểu học Bộ Giáo dục Đào tạo, Phòng Tiểu học Sở GD và Đào tạo Hà Nội, các phòng GD ĐT quận, huyện trên địa bàn Hà Nội.

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường trân trọng kính mời Ông/Bà đến dự buổi ra mắt Công bố và Giới thiệu bộ phần mềm hỗ trợ Học và Dạy môn Tiếng Việt lớp 1 tiểu học.


Sau một thời gian dài hơn 03 năm liên tục tìm hiểu, nghiên cứu và phát triển phần mềm, đến nay công ty Công nghệ Tin học Nhà trường đã hoàn thành bộ phần mềm đầy đủ nhất hỗ trợ hoàn toàn cho việc Học và Dạy môn Tiếng Việt lớp 1 tiểu học.

Đây là bộ phần mềm đầu tiên của Việt Nam đã mô phỏng gần như chính xác hoàn toàn theo nội dung sách giáo khoa tiếng Việt lớp 1, phần I: Học vần và phần II: Luyện tập tổng hợp. Với bộ phần mềm này các giáo viên và học sinh học và dạy môn Tiếng Việt 1 trong nhà trường Tiểu học sẽ có một công cụ tốt nhất hỗ trợ cho việc đổi mới cách học và dạy môn Tiếng Việt trong trường phổ thông.

Cũng là lần đầu tiên bộ phần mềm đã đưa ra khái niệm và mô hình bài giảng điện tử môn Tiếng Việt trong các trường Tiểu học. Mô hình này sẽ giúp giáo viên có một công cụ mới để thiết kế các bài giảng, giáo án điện tử phục vụ việc giảng dạy của mình.

Tại buổi HỌP BÁO chúng tôi sẽ công bố chính thức sự ra đời của 5 CD phần mềm sau:
- Học tiếng Việt 1, phần I: Học vần.

-Học tiếng Việt 1, phần II: Luyện tập tổng hợp.

- Dạy tiếng Việt 1, phần I: Học vần.

- Dạy tiếng Việt 1, phần II: Luyện tập tổng hợp.

- Tập viết chữ Việt.

Buổi HỌP BÁO CÔNG BỐ và GIỚI THIỆU sẽ được tiến hành vào sáng thứ 3, ngày 10 tháng 8, tại phòng A308, Trường Bồi dưỡng cán bộ Giáo dục Hà Nội, 67B Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội. Thời gian từ 8h30 đến 10h30.

Hà Nội, 03/08/2010
Kính mong Ông/Bà đến dự buổi HỌP BÁO.
Trân trọng
Bùi Việt Hà

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường phát hành chính thức bộ 5 CD phần mềm hỗ trợ Học, Dạy tiếng Việt lớp 1URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=4299

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn