Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

MỜI THAM QUAN HỘI CHỢ TECHMART HÀ NỘI 2010 VỚI CÁC GIẢI PHÁP VÀ SẢN PHẢM PHẦN MỀM GIÁO DỤC
14/09/2010

Chợ Công nghệ và Thiết bị Thủ đô 2010 (Techmart Hanoi 2010) là sự kiện KH&CN đặc biệt quan trọng trong năm 2010 ở quy mô quốc gia do Ủy ban Nhân dân Tp. Hà Nội phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ và Ủy ban khoa học công nghệ và môi trường quốc hội tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tê I.C.E. Hà Nội, Cung Văn hóa, 91 Trần Hưng Đạo/ Số 4 Trần Bình Trọng, Hà Nội, từ ngày 23/09 - 26/09/2010.


Techmart Hanoi 2010 được tổ chức nhằm mục đích gắn kết KH&CN với giáo dục, đào tạo, sản xuất, kinh doanh; hỗ trợ đổi mới công nghệ, xúc tiến thương mại hoá sản phẩm KH&CN, nâng cao năng lực cạnh tranh, tăng năng xuất lao động và chất lượng hàng hoá, dịch vụ, tôn vinh năng lực và sức sáng tạo của đội ngũ KH&CN đất nước, đồng thời tăng cường trao đổi hợp tác nghiên cứu, chuyển giao với các nước trong khu vực.

Techmart Hanoi 2010 là dịp để công ty School@net giới thiệu đến đông đảo khách tham quan các giải pháp và các phần mềm giáo dục hỗ trợ việc Dạy và Học trong nhà trường phổ thông. Đây cũng là cơ hội để công ty được gặp gỡ với đông đảo các bạn đồng nghiệp, đối tác, khách hàng, cùng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong các lĩnh vực giáo dục và công nghệ thông tin.

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net xin gửi tới Quý trường, Thầy cô, các phụ huynh và các bạn học sinh lời mời tham dự hội chợ, thăm quan gian hàng số 49 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E. Hà Nội, Cung Văn hóa, 91 Trần Hưng Đạo/ Số 4 Trần Bình Trọng, Hà Nội. và tìm hiểu các sản phẩm phần mềm giáo dục của chúng tôi từ ngày 23/09/2010 đến 26/09/2010.


URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=4469

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn