Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thông báo: Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường sắp phát hành bộ 6 phần mềm Kiểm tra kiến thức tiếp theo các môn Toán, Vật lý, Hóa học cho các khối lớp 10, 11
29/09/2010

Nhân dịp kỷ niệm Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, công ty Công nghệ Tin học Nhà trường xin thông báo: sẽ phát hành đúng dịp đại lễ này bộ 6 CD phần mềm Kiểm tra kiến thức các môn Toán, Vật lý, Hóa học cho các khối lớp 10, 11.


Đây là bộ phần mềm tiếp theo của công ty School@net hỗ trợ GV môn học trong công việc quản lý ngân hàng câu hỏi và kiểm tra đánh giá kiến thức học sinh.

- Mỗi phần mềm là một Bộ Công cụ hoàn chỉnh quản lý Ngân hàng câu hỏi và Đề kiểm tra của môn học tương ứng. GV có đầy đủ các chức năng chính tương tự bộ phần mềm iQB.

- Mỗi phần mềm sẽ cho phép GV làm việc với 1 CSDL Ngân hàng câu hỏi duy nhất tương ứng với Môn học và Khối lớp cho trước. Ví dụ phần mềm Vât lý 11 sẽ cho phép GV làm việc được với CSDL Ngân hàng câu hỏi môn Vật lý lớp 11.


- Các chức năng chính của phần mềm sẽ bao gồm 7 chức năng chính và quan trọng nhất của bài toán tin học hóa quản lý Ngân hàng câu hỏi và Kiểm tra kiến thức như sau:

1. Nhập thông tin câu hỏi vào CSDL.

2. Nhập, sửa ma trận kiến thức của CSDL.

3. Nhập, sử Mẫu đề kiểm tra trong CSDL.

4. Khởi tạo đề kiểm tra từ CSDL tương ứng.

5. Kiểm tra nhanh kiến thức lấy dữ liệu tự động từ CSDL.

6. Kiểm tra trực tuyến trên máy tính với các đề kiểm tra trắc nghiệm đã được tạo ra trước đó.

7. In DS các câu hỏi có trong CSDL.

- Điểm đặc biệt nhất của bộ phần mềm này là trong phần mềm đã được nhập sẵn có thể dùng luôn một CSDL câu hỏi đầy đủ (hơn 1000 câu), đã phủ kín chương trình SGK. Hơn nữa trong CSDL cũng đã có sẵn một DS rất đầy đủ các mẫu đề kiểm tra 15 phút, 1 tiết và kiểm tra học kỳ, GV có thể dùng luôn các mẫu này đề tạo nhanh các đề kiểm tra theo ý muốn.

- Tóm lại, đây là bộ phần mềm rất cần thiết và hữu ích cho mọi GV dùng trong công việc của mình. Phần mềm hoàn toàn mở, GV được quyền bổ sung chỉnh sửa thông tin câu hỏi và mẫu đề kiểm tra theo ý muốn của mình, phục vụ tốt nhất cho công việc hàng ngày của mình.

- Bộ phần mềm Kiểm tra kiến thức môn học này như một món quà gửi các nhà trường và giáo viên nhân dịp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=4542

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn