Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ MỜI HỢP TÁC ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI PHẦN MỀM GIÁO DỤC
16/04/2011

Kính gửi Qúy Nhà Sách , Công ty thiết bị sách và xây dựng trường học,

Sau hơn 12 năm có mặt trên thị trường giáo dục, Schoolnet đã trở thành thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực phần mềm quản lý và đào tạo. Hơn 50 sản phẩm phần mềm đóng gói cho ngành giáo dục đã phát hành và được sự đón nhận và tin dùng của đông đảo các nhà trường, phụ huynh và học sinh.


Để chuẩn bị cho giai đoạn khai giảng năm học mới năm 2011, công ty tiếp tục phát hành các phần mềm Tiếng Việt lớp 2, SQB cấp 2 cùng các phiên bản nâng cấp của bộ bài giảng hình học Geomath và Ngân hàng đề thông minh iQB 5.0… Chính vì vậy, School@net rất mong được sự ủng hộ của các quý đại lý phân phối trên toàn quốc để triển khai ứng dụng phần mềm trên toàn quốc, đảm bảo mọi giáo viên và các em học sinh đều tiếp cận được những sản phẩm có chất lượng, phục vụ hiệu quả cho việc dạy và học tập.

Khi tham gia hợp tác là đại lý phân phối cho công ty, quý đối tác sẽ được hưởng các quyền lợi sau đây:

- Được hỗ trợ thông tin, hình ảnh sản phẩm và đại lý tại website chính thức của School@net (http://www.vnschool.nethttp://www.schoolnet.vn)

- Chính sách chiết khấu ưu đãi

- Thưởng quý và năm nếu đạt chỉ tiêu doanh số

School@net kính báo!

Mọi chi tiết, thắc mắc và yêu cầu xin liên hệ:

Chu Thị Hường (Ms); Email: huongscn@schoolnet.vn

Điện thoại: 046.251.1017 ( exp14); Mobile: 0123.847.3353

Công ty Công Nghệ Tin Học Nhà Trường, phòng 1407, Nhà 17T2, Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà NộiURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=5254

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn