Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo Công bố và Giới thiệu các giải pháp phần mềm giáo dục mới năm 2011
23/05/2011

Sáng ngày 20 tháng 05 năm 2011, tại trường Bồi dưỡng cán bộ Hà Nội, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường đã tiến hành buổi Hội thảo Công bố và Giới thiệu các giải pháp phần mềm giáo dục mới của công ty trong năm 2011 với các cơ quan thông tấn báo chí truyền hình, các nhà trường và giáo viên tại Hà Nội.


Tại Hội thảo Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường đã công bố và giới thiệu bộ phần mềm HỌC, DẠY TIẾNG VIỆT LỚP 1, 2, bộ phần mềm trò chơi Việt Games, iQB – giải pháp tin học hóa quản lý ngân hàng câu hỏi và kiểm tra kiến thức, bộ phần mềm Bài giảng hình học GeoMath, …

1. Phát hành bộ mới & nâng cấp phần mềm HỌC, DẠY TIẾNG VIỆT LỚP 1, 2

Năm 2011, chúng tôi đã nâng cấp phần mềm HỌC - DẠY TIẾNG VIỆT 1, phần 2 (luyện tập tổng hợp) và đồng thời phát hành MỚI bộ phần mềm HỌC - DẠY TIẾNG VIỆT 2, phần 1, phần 2.

Đây là bộ phần mềm đầu tiên của Việt Nam được thiết kế để mô phỏng chính xác theo từng bài học của Sách giáo khoa Tiếng Việt, đồng thời cũng là bộ phần mềm giáo dục có nội dung số lớn nhất Việt Nam hiện nay.

2. Phát hành bản nâng cấp của bộ phần mềm BÀI GIẢNG HÌNH HỌC Geo Math 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12

Bộ 7 phần mềm GeoMath 6-12 là phần mềm kiến tạo các bài giảng môn Toán phần Hình học cho các khối lớp từ 6 đến 12, lần đầu tiên được công bố tháng 10 năm 2010. Lần này chúng tôi phát hành phiên bản nâng cấp mới nhất của bộ phần mềm này: GeoMath 6-12 phiên bản 1.5.

Đây là bộ phần mềm đầu tiên của Việt Nam được thiết kế theo mô hình Bài giảng điện tử môn Toán dựa trên 2 yếu tố công nghệ chính là (1) khái niệm CSDL đối tượng hình học động GDL (Geometry Data Library) và (2) khái niệm GeoMath Page - mô hình bài giảng hình học trong đó cho phép nhúng các hình hình học được tạo bởi các phần mềm Toán học tương tác động.

3. Phát hành phiên bản mới iQB 5.0, phiên bản mạnh nhất của phần mềm Ngân hàng đề thông minh - giải pháp tổng thể của việc tin học hóa quản lý ngân hàng câu hỏi và kiểm tra kiến thức

iQB (intelligent Question Bank) là tên của một bộ phần mềm, hay nói đúng hơn là một giải pháp tin học hóa cho bài toán quản lý ngân hàng câu hỏi và kiểm tra kiến thức của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường.

iQB 5.0 được thiết kế và phát hành theo rất nhiều loại sản phẩm đa dạng khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các Sở / Phòng GD&ĐT, các nhà trường, giáo viên, cha mẹ học sinh và từng học sinh.

4. Phát hành mới bộ phần mềm Kiểm tra kiến thức môn Toán, Vật lý lớp 6, 7. Trọn bộ 22 phần mềm Kiểm tra kiến thức các môn học từ 6 - 12 và 4 phần mềm Luyện thi Lý, Hóa, Sinh, Anh

Phát hành mới bộ phần mềm Kiểm tra kiến thức môn Toán, Vật lý lớp 6, 7. Đây là các phần mềm nằm trong nhóm phần mềm SQB (Subject Question Bank) là các phần mềm Ngân hàng câu hỏi - kiểm tra kiến thức theo từng môn học của các khối lớp học dành cho các giáo viên bộ môn.

5. Phát hành bộ Việt Games mới: Việt Games 10.1 và Việt Games 10.2, mở rộng bộ sưu tập các phần mềm vui - chơi - học tập - thư giãn lên 40

Phát hành mới 20 phần mềm trò chơi Việt Games, được đóng gói trong 2 CD Việt Games 10.1 và Việt Games 10.2. Lần phát hành này tập trong các trò chơi liên quan đến các mảng kiến thức của môn Tiếng Việt Tiểu học như tìm hiểu vốn từ, mở rộng vốn từ, luyện từ và câu, phân tích các thành phần câu.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Hội thảo Công bố và Giới thiệu các giải pháp phần mềm giáo dục mới năm 2011URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=5346

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn