Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thông báo: Công ty Công nghệ Tin học nhà trường phát hành chính thức phiên bản mới TKB 8.5 của phần mềm hỗ trợ xếp thời khóa biểu
20/07/2011

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường thông báo: hôm nay 20/7/2011, chúng tôi sẽ phát hành chính thức phần mềm hỗ trợ xếp thời khóa biểu, phiên bản TKB 8.5.

TKB 8.5 là phiên bản mới nhất của phần mềm xếp thời khóa biểu TKB do công ty School@net thiết kế và phát triển từ năm 1989. Trải qua hơn 20 năm liên tục phát triển, phần mềm TKB đã có mặt ở hơn 3000 trường phổ thông trên toàn quốc và là một công cụ hữu hiệu giúp các nhà trường trong bài toán xếp và quản lý thời khóa biểu trong nhà trường.


Phiên bản mới TKB 8.5 với một loạt tính năng mới và hoàn thiện, chắc chắn sẽ là lựa chọn của nhiều nhà trường phổ thông trên toàn quốc.

Phỉên bản TKB 8.5 đã có 1 số phát triển hoàn thiện đột phá sau:

- Mở rộng và hoàn thiện các thao tác chỉnh dữ liệu trực tiếp trên các thời khóa biểu phòng học bộ môn và đa năng. Như vậy với phiên bản mới này, toàn bộ các chức năng quan sát, tinh chỉnh dữ liệu trên màn hình đã được hoàn thiện.

- Mở rộng và phát triển thêm thuật toán tinh chỉnh tối ưu OpDPR/FPR. Như vậy với TKB 8.5, toàn bộ các thuật toán tinh chỉnh dữ liệu của phần mềm đã được nâng cấp thành tối ưu, đó là các thuật toán OpCX, OpCX/OpDPR, OpFPR, OpDPR/FPR.

- Bổ sung thêm tính năng gửi thời khóa biểu tự động cho các giáo viên, học sinh hay phụ huynh học sinh toàn trường qua email, một tính năng mới rất tiện dụng của phần mềm.

Phiên bản mới TKB 8.5 được đóng gói như sau:

1. Bản đóng gói chính thức: TKB 8.5 Full Edition. Giá bán 7.000.000 VNĐ / License / nhà trường.

2. Bản DEMO: TKB 8.5 DEMO, cấp miễn phí, cho phép khởi tạo và làm việc 15 lần với các dữ liệu thời khóa biểu.

3. Bản TKB Viewer 8.5 có chức năng xem và in ấn thời khóa biểu. Phát hành Miễn phí.

Các nhà trường đã mua phần mềm này sẽ được hưởng giá nâng cấp rất thấp từ phía công ty School@net.

Tải phần mềm TKB 8.5 bản dùng thử Setup

Tải tài liệu hướng dẫn sử dụng chính thức của phần mềm TKB 8.5

Tải phần mềm TKB 8.5 Viewer - Hỗ trợ xem và in ấn nhanh Thời khóa biểuURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=5463

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn