Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ MỜI TRIỂN KHAI VÀ KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP CÔNG BỐ PHIÊN BẢN MỚI NHẤT CỦA PHẦN MỀM HỖ TRỢ XẾP THỜI KHOÁ BIỂU - TKB 8.5
21/07/2011

THƯ MỜI TRIỂN KHAI VÀ KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT
NHÂN DỊP CÔNG BỐ PHIÊN BẢN MỚI NHẤT CỦA PHẦN MỀM
HỖ TRỢ XẾP THỜI KHOÁ BIỂU - TKB 8.5

Kính gửi: Ông/Bà Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

Đồng kính gửi: Ông Trưởng phòng Giáo dục Trung học.

Nhân dịp chuẩn bị năm học mới 2011 - 2012, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường xin trân trọng thông báo về việc phát hành chính thức phiên bản mới nhất của phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khóa biểu – TKB 8.5.


Trải qua hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển, phần mềm TKB đã có những bước phát triển vượt bậc về tính năng cũng như hiệu quả sử dụng. Ngoài những tính năng mạnh được kế thừa từ các phiên bản trước, bắt đầu từ phiên bản TKB 6.5, công ty School@net đã chuyển hướng sang phát triển các công cụ và chức năng hỗ trợ làm đẹp, tối ưu hóa thời khóa biểu của lớp và giáo viên. Đây là định hướng sâu nhất, khó nhất nhưng hứa hẹn có nhiều ứng dụng nhất của phần mềm TKB trong tương lai. Hiện tại phần mềm TKB đang được sử dụng tại hơn 3000 trường phổ thông trên toàn quốc, là phần mềm được đánh giá là thành công nhất trong việc ứng dụng CNTT trong ngành giáo dục.

Phiên bản TKB 8.5 ra đời đánh dấu bước phát triển đột phá hoàn thiện mới với việc đưa vào nhiều tính năng mới quan trọng sau:

- Mở rộng các thao tác, giao diện cho phép người dùng điều chỉnh và nhập dữ liệu trực tiếp trên các thời khóa biểu phòng học. Cùng với việc bổ sung thêm lệnh Xếp môn thực hành, phần mềm TKB 8.5 đã hoàn thiện tất cả các chức năng cho phép quan sát và thao tác trực tiếp với dữ liệu trên cả 3 loại đối tượng thời khóa biểu là Lớp, Giáo viên và Phòng học.

- Bổ sung thêm 01 thuật toán tinh chỉnh tối ưu mới OpDPR/FPR. Với việc bổ sung thêm thuật toán tinh chỉnh tối ưu này, toàn bộ các công việc tinh chỉnh dữ liệu thời khóa biểu của phần mềm TKB nay đã được tối ưu hóa hoàn toàn. Đây là một tính năng đột phá nhất của phiên bản mới TKB 8.5.

- Đặc biệt TKB 8.5 đã bố sung thêm chức năng Tự động gửi dữ liệu thời khóa biểu qua Email. Tính năng này cho phép người xếp thời khóa biểu hoặc BGH nhà trường có thể tự động gửi thời khóa biểu cho tất cả học sinh và giáo viên trong nhà trường thông qua hệ thống thư điện tử - email. Tính năng này vô cùng tiện lợi đặc biệt trong thời điểm hiện nay khi chúng ta đang sống trong thời đại thông tin và tất cả mọi công dân đều dễ dàng tiếp cận với mạng Internet toàn cầu.

Nhân dịp đợt phát hành phiên bản mới TKB 8.5, chúng tôi mong muốn Quí Sở có kế hoạch tham gia thông báo đến các trường THCS, THPT trên địa bàn tỉnh và phối hợp với công ty chúng tôi để triển khai phần mềm TKB này, phục vụ tốt nhất nhu cầu quản lý và xếp thời khóa biểu cho các nhà trường.

Nhân dịp chuẩn bị cho năm học mới 2011-2012 và nhân dịp phát hành phiên bản mới TKB 8.5, công ty School@net sẽ có chương trình khuyến mại đặc biệt cho các nhà trường tham gia mua nâng cấp và sử dụng phần mềm này.

Chương trình khuyến mại đặc biệt nhân dịp phát hành TKB 8.5

Giá bán chính thức cho phiên bản TKB 8.5 là: 7.000.000đ/ nhà trường

1. Chương trình khuyến mại cho các nhà trường mua mới bản TKB 8.5:

- Mỗi nhà trường sẽ được tặng miễn phí 01 bộ phần mềm Bài giảng hình học GeoMath tương ứng với cấp học của mình. Với trường THCS, trường được tặng 04 CD GeoMath 6, 7, 8, 9. Với trường THPT, trường sẽ được tặng 03 CD GeoMath 10, 11, 12.

- Mỗi nhà trường sẽ được tặng miễn phí 02 CD phần mềm Ngân hàng đề thông minh, phiên bản dành cho giáo viên iQB Cat.

- Và đặc biệt hơn nữa, mỗi nhà trường sẽ được tặng 01 USB 3G Viettel có sẵn SIM và tài khoản 600.000 đồng có sẵn sử dụng không hạn chế thời gian. Sử dụng USB 3G này, người xếp thời khóa biểu sẽ dễ dàng gửi dữ liệu thời khóa biểu cho tất cả HS và GV trong nhà trường ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

2. Chương trình khuyến mại cho các nhà trường mua nâng cấp bản TKB 8.5:

- Mỗi nhà trường sẽ được tặng miễn phí 01 bộ phần mềm Bài giảng hình học GeoMath tương ứng với cấp học của mình. Với trường THCS, trường được tặng 04 CD GeoMath 6, 7, 8, 9. Với trường THPT, trường sẽ được tặng 03 CD GeoMath 10, 11, 12.

- Mỗi nhà trường sẽ được tặng miễn phí 02 CD phần mềm Ngân hàng đề thông minh, phiên bản dành cho giáo viên iQB Cat.

Thời gian áp dụng cho Chương trình Khuyến mại này từ 20/7/2011 đến 15/09/2011.

Trân trọng cảm ơn.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cô Chu Thị Hường

Tel: 04. 62511017 (ext 14) Mobile: 012.38473353

Email: huongscn@schoolnet.vn

Cô Nguyễn Minh Hòa

Tel: 04. 62511017 (ext 0)

Mobile: 098.4758688

Email: minhhoa@schoolnet.vnURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=5469

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn