Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thư mời tham gia buổi tập huấn sử dụng bộ phần mềm Geo Math Lesson 1.5, Geo Math 6-12 cho giáo viên môn Toán THCS, THPT tại Hà Nội
03/02/2012

Kính gửi: Ông/Bà Trưởng Phòng GD và Đào tạo Quận / Huyện thuộc TP Hà Nội

Đồng kính gửi: Ban Giám hiệu trường THCS, THPT trên địa bàn TP Hà Nội.


Một trong những yêu cầu đổi mới phương pháp giảng dạy quan trọng trong nhà trường Việt Nam là thay đổi, đổi mới các công cụ hỗ trợ giảng dạy bằng phần mềm tương tác. Vì lý do trên mà yêu cầu về các phần mềm thiết kế bài giảng điện tử chuyên dụng trong nhà trường phổ thông là rất lớn. Là một công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các phần mềm hỗ trợ ngành Giáo dục, công ty School@net đã và đang liên tục đưa ra các phần mềm mới hỗ trợ quản lý và giảng dạy các môn học trong nhà trường phổ thông. Chúng tôi xin giới thiệu với Quí Phòng và Nhà trường về kế hoạch tổ chức 1 lớp tập huấn giáo viên miễn phí dành riêng cho các nhà trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Năm 2010, công ty School@net đã phát hành bộ phần mềm Bài giảng Hình học GeoMath cho phép giáo viên thiết kế các bài giảng môn Toán phần Hình học của các lớp từ 6 đến 12. Đây là bộ phần mềm thiết kế bài giảng môn Toán cấp THCS, THPT đầu tiên của Việt Nam và đã được các nhà trường và giáo viên dạy Toán nhiệt liệt hoan nghênh. Bộ phần mềm này được thiết kế dựa trên các phần mềm Hình học động nổi tiếng thế giới như Geogebra, C.A.R, Cabri 3D và đi kèm phần mềm là một kho tư liệu hình ảnh động có sẵn đúng theo chương trình SGK môn Toán từ lớp 6 đến lớp 12. Phiên bản nâng cấp GeoMath 1.5 của bộ phần mềm này đã được phát hành ngay đầu năm 2011 với rất nhiều tính năng đột phá mới đáp ứng nhu cầu thiết kế bài giảng điện tử môn Toán trong các nhà trường phổ thông.

Bước vào năm mới 2012 và học kỳ II với việc chuẩn bị kết thúc năm học 2011-2012, chúng tôi vui mừng thông báo với Quí Sở về việc mới phát hành một phiên bản mới đặc biệt liên quan đến việc thiết kế bài giảng môn Toán cấp THCS, THPT, đó là phần mềm Thiết kế bài giảng Hình học GeoMath Lesson 1.5.

Đây là phần mềm mới nhất của chúng tôi cho phép giáo viên thiết kế được mọi bài giảng môn Toán bất kỳ cấp THCS, THPT. Trong phần mềm đã tích hợp sẵn bộ CSDL các đối tượng hình học với hơn 2000 hình vẽ phủ kín toàn bộ chương trình môn Toán, phần Hình học của Toán THCS, Toán THPT Cơ bản và Toán THPT nâng cao. Đặc biệt bộ phần mềm này cho phép mở rộng để tạo ra các bài giảng và đối tượng toán học phần Đại số, Giải tích của chương trình, phù hợp cho tất cả các nhà trường và giáo viên đang giảng dạy môn Toán trong nhà trường Việt Nam.

Nhân dịp Xuân mới 2012 và phát hành bộ phần mềm GeoMath Lesson 1.5 công ty School@net chúng tôi sẽ tổ chức một buổi Tập huấn và giới thiệu bộ phần mềm Thiết kế bài giảng Hình học GeoMath Lesson 1.5 cho các giáo viên môn Toán cấp THCS, THPT đang dạy trên địa bàn thành phố Hà Nội. Mục đích của lớp tập huấn này là giới thiệu các chức năng chính của bộ phần mềm GeoMath Lesson 1.5, GeoMath 6-12 và cách các giáo viên có thể sử dụng phần mềm trong bài giảng của mình như thế nào. Lớp tập huấn này hoàn toàn miễn phí. Cũng tại lớp tập huấn này công ty School@net sẽ giới thiệu nhanh cách sử dụng và chuyển giao các phần mềm Toán học tương tác động như GeoGebra, C.A.R, Cabri3D cho các nhà trường tham dự.

Lớp tập huấn sẽ được tiến hành vào sáng thứ 7 ngày 25 tháng 2 năm 2012, tại Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục, số 67B Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội. Thời gian tập huấn từ 8h00 đến 11h30 sáng. Địa điểm: Phòng A308, tầng 3.

Thành phần tham dự:

- Mỗi Phòng GD&ĐT cử 01 cán bộ chuyên môn phụ trách môn Toán.

- Mỗi nhà trường cử 01 lãnh đạo và 01 giáo viên cốt cán môn Toán.

Rất mong các nhà trường và các Phòng GD&ĐT cử người tham dự lớp tập huấn, chúng tôi chỉ tổ chức một lớp tập huấn duy nhất trong năm học này.Giám đốc công ty School@net

Bùi Việt Hà
Nhà trường và các Phòng GD&ĐT thông báo cử người tham gia lớp tập huấn cho công ty trước ngày 20/2/2012.


Địa chỉ liên hệ: Công ty School@net

Tel: 04-62511017, Fax: 04-62511081

Cô Chu Thị Hường

Mobile: 012.38.473.353

Email: huongscn@schoolnet.vn

Cô Nguyễn Thu Hương

Mobile: 016.89.336.386

Email: nguyenhuong@schoolnet.vnURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=6039

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn