Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thư mời tham gia buổi giới thiệu, tập huấn sử dụng bộ phần mềm mới: Dạy Tiếng Việt 1, 2, 3; Tập Viết Chữ Việt 1, 2, 3 cho giáo viên tiểu học tại địa bàn Hà Nội
29/02/2012

Kính gửi:Ông/Bà Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận / Huyện trên địa bàn Hà Nội

Đồng kính gửi: Ban Giám hiệu trường Tiểu học trên địa bàn Hà Nội.

Năm học 2011-2012 đã đi qua được một nửa, nhân dịp năm mới Nhâm Thìn 2012, thay mặt toàn thể nhân viên công ty Công nghệ Tin học Nhà trường, chúng tôi xin gửi tới Ông/ Bà Trưởng Phòng GD&ĐT và các Nhà trường lời chúc mừng chân thành nhất.


Là một công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các phần mềm hỗ trợ ngành Giáo dục, chúng tôi đã và đang liên tục đưa ra các phần mềm mới hỗ trợ quản lý và giảng dạy các môn học trong nhà trường phổ thông. Đối với các nhà trường Tiểu học, công ty chúng tôi đã và đang tiếp tục phát triển các phần mềm hỗ trợ HỌC và DẠY các môn Toán, Tiếng Việt.

Đầu năm mới 2012, chúng tôi vui mừng thông báo với quí Phòng và Nhà trường về việc phát hành các bộ phần mềm mới nhất Tập Viết Chữ Việt 1, 2, 3Học-Dạy Tiếng Việt 1, 2, 3.

Học - Dạy Tiếng Việt 1, 2, 3 là bộ phần mềm mô phỏng chính xác từng bài học, từng chủ điểm tuần theo bộ sách Tiếng Việt các lớp 1, 2, 3 do NXB Giáo dục phát hành. Đây là bộ phần mềm với nội dung số đồ sộ nhất Việt Nam hiện nay, được thiết kế như các bài giảng điện tử có sẵn, hỗ trợ giáo viên một cách tốt nhất trong công việc giảng dạy của mình.


Toàn bộ các bài học theo SGK Tiếng Việt trong bộ phần mềm này đều đã được mô phỏng chính xác, có đầy đủ kênh hình và âm thanh kèm theo, ngoài ra còn có rất nhiều các bài luyện dành cho học sinh làm bài tập ngay trên lớp. Tất cả các dạng bài học như luyện tập đọc, học chính tả, luyện nói, luyện từ và câu, tập làm văn, kể chuyện đều được mô phỏng đầy đủ trong phần mềm.

Tập viết chữ Việt 1, 2, 3 là bộ phần mềm đầu tiên của Việt Nam mô phỏng trọn vẹn toàn bộ phần kiến thức TẬP VIẾT trong chương trình SGK và vở Tập Viết Tiếng Việt các lớp 1, 2, 3 cho trường Tiểu học.Nhân dịp Xuân mới 2012 và phát hành các bộ phần mềm Học - Dạy Tiếng Việt 1, 2, 3; Tập Viết Chữ Việt 1, 2, 3 chúng tôi sẽ tổ chức một buổi tập huấn và giới thiệu bộ phần mềm này cho các thầy cô giáo cấp Tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Mục đích của lớp tập huấn này là giới thiệu các chức năng chính của phần mềm và cách các thầy cô có thể sử dụng phần mềm trong bài giảng của mình như thế nào. Lớp tập huấn này hoàn toàn miễn phí.


Lớp tập huấn sẽ được tiến hành vào buổi sáng thứ 7 ngày 10 tháng 3 năm 2012, tại Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục, số 67B Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội.

Thời gian tập huấn từ 8h00 đến 11h30 sáng.

Địa điểm: Phòng A308, tầng 3.


Thành phần tham dự:

- Mỗi Phòng GD&ĐT cử 01 cán bộ chuyên môn phụ trách cấp Tiểu học.

- Mỗi nhà trường cử giáo viên cốt cán đang dạy các lớp 1, 2, 3.


Rất mong các nhà trường và các Phòng GD&ĐT cử người tham dự lớp tập huấn, chúng tôi chỉ tổ chức một lớp tập huấn duy nhất trong học kỳ này.


Nhà trường và các Phòng GD&ĐT thông báo cử người tham gia lớp tập huấn cho công ty trước ngày 8/3/2012.Giám đốc công ty School@netĐịa chỉ liên hệ: Công ty School@net

Tel: 04-62511017, Fax: 04-62511081

Cô Chu Thị Hường

Mobile: 012.38.473.353

Email: huongscn@schoolnet.vn


Cô Nguyễn Thu Hương

Mobile: 016.89.336.386

Email: nguyenhuong@schoolnet.vnURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=6127

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn