Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Phát hành phần mềm Ngân hàng đề Thông mình - iQB Leo 6.0 bản dùng thử
11/05/2012

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường công bố phát hành bản DEMO miễn phí của phần mềm iQB Leo 6.0, phần mềm chính với rất nhiều tính năng mới vượt trội so với phiên bản cũ trước đây, đặc biệt là tính năng đã hỗ trợ hoàn toàn cho bảng mã Unicode.


I. Một số chức năng chính mới nâng cấp của phần mềm iQB 6.0:

1. Mở rộng cho phép nhúng và lưu trữ dữ liệu Media kèm theo câu hỏi trong CSDL

Một trong những phát triển nâng cấp mạnh nhất của phiên bản mới iQB 6.0 là cho phép nhúng và lưu trữ dữ liệu Media cùng với các câu hỏi trong CSDL. Dữ liệu nhúng bổ sung này được lưu trữ dưới dạng các tệp Multimedia kèm theo câu hỏi.

2. Dữ liệu âm thanh và video được phép thu âm và ghi hình trực tiếp trên máy tính

Một trong những đặc tính mới nổi bật nhất của phiên bản mới này là khả năng ghi âm và thu hình trực tiếp qua Camera cho dữ liệu Media khi gắn kết với câu hỏi. Tính năng này sẽ giúp GV hoàn toàn chủ động trong việc thiết kế dữ liệu Media thường dùng nhất như âm thanh và video phục vụ công việc kiểm tra kiến thức của mình.

3. Mở rộng và hoàn thiện hệ thống và các hình thức kiểm tra trực tuyến trong phần mềm

Một trong hai tính năng quan trọng nhất của phần mềm iQB là Kiểm tra trực tuyến theo đề kiểm tra trắc nghiệm.

Việc kiểm tra trực tuyến (hay còn gọi là kiểm tra trực tiếp, kiểm tra o­nline) là các thao tác phục vụ việc kiểm tra kiến thức theo các câu hỏi trắc nghiệm, điền khuyết hay cặp đôi. Tùy thuộc vào hình thức, mục đích, đối tượng của việc kiểm tra mà GV có thể đưa ra các hình thức kiểm tra khác nhau. Trong các phiên bản trước của phần mềm iQB, chúng tôi đã xây dựng và thiết lập được 3 hình thức kiểm tra là: kiểm tra chuẩn, kiểm tra nhanh và kiểm tra mở.

Trong phiên bản mới iQB 6.0 đã đưa thêm vào 2 hình thức kiểm tra nữa để tạo ra một danh sách gần như hoàn chỉnh các hình thức kiểm tra trực tuyến phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng khác nhau của các GV và nhà trường: Kiểm tra Cộng đồng Kiểm tra kiểu IQ

4. Các nâng cấp phát triển khác

Ngoài các phát triển mới đã nêu trên, phần mềm iQB 6.0 còn có một số nâng cấp khác sau.

Bổ sung thêm 1 lựa chọn nữa cho lệnh Trộn câu hỏi đề kiểm tra.

II. Chức năng của phần mềm IQB 6.0 Demo:

- Phiên bản iQB Leo 6.0 DEMOtất cả toàn bộ các chức năng mạnh nhất của phần mềm iQB Leo 6.0 mới phát hành. - Hạn chế duy nhấtcủa bản DEMO lần này là chỉ cho phép người dùng sử dụng phần mềm trong 30 ngày tính từ lúc phần mềm được cài đặt vào máy tính.

- Phần mềm iQB Leo 6.0 DEMO được phát hành hoàn toàn miễn phí cho mọi đối tượng nhà trường và giáo viên.

- Bản iQB Leo 6.0 DEMO có dung lượng 182,56 MB.

Phần mềm iQB Leo 6.0 DEMO chỉ có 1 tệp cài đặt setup.exe. Sau khi tải về, chạy file setup.exe để tiến hành cài đặt phần mềm. Bản cài đặt phần mềm dùng thử sẽ không kèm theo bộ dữ liệu và ví dụ mẫu.

III. Tải phần mềm iQB Leo 6.0 bản dùng thử:

setup.exeURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=6359

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn