Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ MỜI THAM GIA BUỔI GIỚI THIỆU, TẬP HUẤN SỬ DỤNG BỘ PHẦN MỀM: DẠY TIẾNG VIỆT 1, 2, 3, 4; TẬP VIẾT CHỮ VIỆT 1, 2, 3 CHO GIÁO VIÊN TIỂU HỌC TẠI ĐỊA BÀN TP. HỒ CHÍ MINH.
13/09/2012

Kính gửi: Ông/Bà Trưởng Phòng GD và Đào tạo Quận / Huyện trên địa bàn Tp.HCM

Đồng kính gửi: Ban Giám hiệu trường Tiểu học trên địa bàn TP.HCM

Nhân dịp năm học mới 2012-2013, thay mặt toàn thể nhân viên công ty Công nghệ Tin học Nhà trường, chúng tôi xin gửi tới Ông/ Bà Trưởng Phòng GD&ĐT và các Nhà trường lời chúc mừng chân thành nhất.


Năm học mới này các mục tiêu chính của Bộ GD&ĐT vẫn là tập trung vào vào các nhiệm vụ chính, trong đó áp dụng CNTT vào dạy và học là chủ trương xuyên suốt của ngành giáo dục.

Đầu năm học mới, chúng tôi vui mừng thông báo với Quí Phòng và Nhà trường về việc phát hành bộ phần mềm mới nhất Học – Dạy Tiếng Việt 4 nằm trong kế hoạch phát triển các phần mềm hỗ trợ Học và Dạy môn Tiếng Việt cấp Tiểu học của công ty chúng tôi.

Như vậy cho tới giờ phút này chúng tôi đã hoàn thiện việc mô phỏng các bài học chính môn Tiếng Việt suốt từ lớp 1 đến lớp 4.

Học - Dạy Tiếng Việt 1, 2, 3, 4 là bộ phần mềm mô phỏng chính xác theo từng bài học, từng chủ điểm tuần thep bộ sách Tiếng Việt các lớp 1, 2, 3, 4 do NXBGD phát hành. Đây là bộ phần mềm với nội dung số đồ sộ nhất Việt Nam hiện nay và được thiết kế như các bài giảng điện tử có sẵn, hỗ trợ giáo viên một cách tốt nhất trong công việc giảng dạy của mình.

Toàn bộ các bài học theo SGK Tiếng Việt trong bộ phần mềm này đều đã được mô phỏng chính xác, có đầy đủ kênh hình và âm thanh kèm theo, ngoài ra còn có rất nhiều các bài luyện dành cho học sinh làm bài tập ngay trên lớp. Tất cả các dạng bài học như luyện tập đọc, học chính tả, luyện nói, luyện từ và câu, tập làm văn, kể chuyện đều được mô phỏng đầy đủ trong phần mềm.

Một điểm rất đặc biệt của bộ phần mềm này là toàn bộ nội dung các bài học đều mở, cho phép giáo viên trực tiếp chỉnh sửa, nhập mới thông tin của các bài học và do đó chủ động hoàn toàn trong công việc giảng dạy của mình.

Tập viết chữ Việt 1, 2, 3 là bộ phần mềm đầu tiên của Việt Nam mô phỏng trọn vẹn toàn bộ phần kiến thức TẬP VIẾT trong chương trình SGK và vở Tập Viết Tiếng Việt các lớp 1, 2, 3 cho trường Tiểu học.


Với bộ phần mềm mới Tập viết chữ Việt 1, 2, 3, lần đầu tiên toàn bộ việc dạy và học phần học viết chữ Tiếng Việt đều có thể thực hiện trên máy tính. Bộ phần mềm có chức năng chính là giúp GV cấp tiểu học thực hiện toàn bộ các bài học tập viết bằng phần mềm.

Nhân dịp năm học mới 2012-2013 chúng tôi sẽ tổ chức một buổi tập huấn và giới thiệu bộ phần mềm DẠY TIẾNG VIỆT 1, 2, 3, 4TẬP VIẾT CHỮ VIỆT 1, 2, 3 dành cho các giáo viên cấp Tiểu học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Mục đích của lớp tập huấn này là giới thiệu các chức năng chính của phần mềm và cách các GV có thể sử dụng phần mềm trong bài giảng của mình như thế nào. Lớp tập huấn này hoàn toàn miễn phí.

Lớp tập huấn sẽ được tiến hành vào buổi sáng thứ 7 ngày 29 tháng 9 năm 2012, tại Trường Cán bộ quản lý giáo dục,

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Phòng A4 – Lầu 4

Thành phần tham dự:

- Mỗi Phòng GD&ĐT cử 01 cán bộ chuyên môn phụ trách cấp Tiểu học.

- Mỗi nhà trường cử Ban giám hiệu & giáo viên cốt cán đang dạy các lớp 1, 2, 3. 4.

Rất mong các nhà trường và các Phòng GD&ĐT cử người tham dự lớp tập huấn, chúng tôi chỉ tổ chức một lớp tập huấn duy nhất trong học kỳ này.

Nhà trường và các Phòng GD&ĐT thông báo cử người tham gia lớp tập huấn cho công ty trước ngày 27/09/2012.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty School@net:

Tel: 04-62511017, Fax: 04-62511081

Chu Thị Hường

Mobile: 012.38.473.353
Email: huongscn@schoolnet.vn

Cô Nguyễn Thu Hương

Mobile: 016.89.336.386
Email: nguyenhuong@schoolnet.vn

Giám đốc công ty School@net

Bùi Việt HàURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=6637

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn