Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ GIỚI THIỆU VÀ MỜI TRIỂN KHAI PHẦN MỀM HỖ TRỢ QUẢN LÝ THỜI KHOÁ BIỂU - TKB Management Viewer 9.0
17/09/2012

Kính gửi: Ông/Bà Hiệu trưởng Trường THPT (THCS)

Nhân dịp đầu năm học mới 2012 - 2013, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường xin gửi tới Ông/Bà Hiệu trưởng lời chúc mừng tốt đẹp nhất của chúng tôi và nhân dịp này chúng tôi trân trọng thông báo về việc phát hành chính thức phiên bản mới nhất của phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khóa biểu – TKB 9.0, đồng thời phát hành một phần mềm mới đặc biệt nữa, đó là Phần mềm hỗ trợ Quản lý thời khóa biểu TKB Management Viewer 9.0.


Đây là phần mềm đầu tiên của Việt Nam có chức năng Quản lý quá trình học và dạy trong nhà trường theo thời khóa biểu. Phần mềm được thiết kế dành riêng cho Hiệu trưởng hoặc Ban Giám Hiệu nhà trường dùng để theo rõi, giám sát các hoạt động hàng ngày trong nhà trường trong suốt thời gian của một năm học.

Sau đây là liệt kê các chức năng chính của phần mềm này:

1.Chức năng chính quan trọng nhất của phần mềm là Quản lý theo rõi các sự kiện diễn ra trong nhà trường trong suốt thời gian năm học. Các sự kiện này được tích hợp chặt chẽ với thông tin thời khóa biểu và thời gian thực hệ thống sẽ tạo ra một giao diện hoàn toàn mới cho bài toán quản lý, làm cho việc quản lý này trở nên rất hiệu quả.

2.Phần mềm có 4 chức năng View chính phục vụ cho việc quản lý:

- Quản lý thông tin thời gian biểu theo Tuần.

- Quản lý thông tin thời gian biểu theo từng tiết học của từng ngày, tuần.

- Quản lý thông tin liên quan đến các lớp học.

- Quản lý thông tin liên quan đến các giáo viên.

3.Toàn bộ các thông tin, sự kiện chính diễn ra trong nhà trường đều có thể nhập, sửa đổi, xem, in ấn hoặc được gửi tự động cho GV trong nhà trường thông qua email hoặc điện thoại di động.

4.Trong phần mềm còn tích hợp 3 chức năng xem, sửa, điều chỉnh thông tin trực tiếp trên thời khóa biểu, đó là các chức năng: Main Loop, Show All và Browse Teacher là các chức năng quan sát tinh chính dữ liệu thời khóa biểu quan trọng nhất của phần mềm TKB.

5.Chức năng gửi thông tin thời khóa biểu đến từng Giáo viên và Học sinh trong nhà trường thông qua hệ thống email hoặc điện thoại di động.

6.Chức năng in chi tiết các thời gian biểu hoạt động của nhà trường, các sự kiện, thông tin được theo rõi trong phần mềm.

7.Đặc biệt, phần mềm có tính năng đồng bộ thời gian với thời khóa biểu, trong đó tính năng tự động bật chuông kêu mỗi lần hết tiết học cũ và bắt đầu tiết học mới, chuông kêu vào lớp và kết thúc giờ học. Đây là những tính năng rất đặc biệt và vô cũng hữu ích dành cho người sử dụng phần mềm.

8.Ngoài ra phần mềm còn có các tính năng in ấn thời khóa biểu, chuyển thời khóa biểu toàn trường ra Excel, đưa thời khóa biểu lên mạng Internet rất dễ dàng. Các tính năng này được kế thừa trực tiếp từ phần mềm TKB.

Sau đây là thông tin về việc phát hành chính thức phần mềm này.

Tên phần mềm

Phần mềm hỗ trợ Quản lý Thời khóa biểu.

TKB Management Viewer

Version 9.0

Hình thức đăng ký bản quyền

Lấy mã theo từng máy tính PC.

Mỗi nhà trường mua phần mềm sẽ được cấp từ 2 đến 5 mã tùy theo yêu cầu cụ thể.

Đăng ký bổ sung cho mỗi năm học

Có. Mỗi năm học mới cần gia hạn để làm việc được với dữ liệu của năm học mới.

Đăng ký một lần cho mỗi năm học tiếp theo.

Giá bán

1.000.000 đ / nhà trường.

Giá thành bao gồm việc lấy mã cho các máy tính làm việc của BGH.

Giá nâng cấp cho mỗi năm học

350.000 đ / năm học.

Mỗi năm học tiếp theo cần đăng ký cấp 1 lần.

Các yêu cầu khác

Phần mềm sẽ làm việc với các tệp dữ liệu *.TKB. Do vậy nhà trường cần có phần mềm TKB.

Nhân dịp năm học mới 2012-2013và nhân dịp phát hành phần mềm mới TKB Management Viewer 9.0, công ty School@net sẽ có chương trình khuyến mại đặc biệt cho các nhà trường tham gia sử dụng phần mềm này.

Trong thời gian từ 15/9 đến 15/10 năm 2012, các nhà trường đang sử dụng phần mềm TKB nếu đăng ký mua, sử dụng thêm phần mềm TKB Management Viewer (TKBMan) sẽ được giảm giá bán 50%, tức là chỉ còn 500.000 VNĐ / nhà trường.

Trong tháng 10, chúng tôi sẽ tổ chức các lớp tập huấn cho các nhà trường đã mua và sẽ sử dụng phần mềm TKB và TKBMan tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Trân trọng cảm ơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cô Nguyễn Minh Hòa

Tel: 04. 62511017 (ext 0)
Mobile: 098.4758688
Email: minhhoa@schoolnet.vn

Cô Chu Thị Hường

Tel: 04. 62511017 (ext 14)Mobile: 012.38473353
Email: huongscn@schoolnet.vn

Giám đốc Công ty

Bùi Việt HàURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=6648

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn