Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ MỜI THAM GIA BUỔI GIỚI THIỆU, TẬP HUẤN SỬ DỤNG BỘ PHẦN MỀM: DẠY TOÁN 1, 2, 3, 4, 5, BÀI GIẢNG TOÁN CHO GIÁO VIÊN TIỂU HỌC TẠI ĐỊA BÀN HÀ NỘI
15/10/2012

Kính gửi: Ông/Bà Trưởng Phòng GD và Đào tạo Quận / Huyện trên địa bàn Hà Nội.
Đồng kính gửi: Ban Giám hiệu trường Tiểu học trên địa bàn Hà Nội.

Nhân dịp năm học mới 2012-2013, thay mặt toàn thể nhân viên công ty Công nghệ Tin học Nhà trường, chúng tôi xin gửi tới Ông/ Bà Trưởng Phòng GD&ĐT và các Nhà trường lời chúc mừng chân thành nhất. Năm học mới này các mục tiêu chính của Bộ GD&ĐT vẫn là tập trung vào vào các nhiệm vụ chính, trong đó áp dụng CNTT vào dạy và học là chủ trương xuyên suốt của ngành giáo dục.Bằng thư này chúng tôi muốn giới thiệu đến các nhà trường và giáo viên bộ phần mềm Học và Dạy Toán Tiểu học của chúng tôi. Đây là bộ phần mềm đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đã mô phỏng toàn bộ tất cả các kiến thức, thậm chí mô phỏng đến từng bài học của sách giáo khoa Toán lớp 1, 2, 3, 4, 5 do NXBGD phát hành.

phần mềm dạy toán dành cho giáo viên tiểu học

Mặc dù đã phát hành được 2 năm nhưng hiện tại rất nhiều giáo viên vẫn chuyển đến chúng tôi các thắc mắc về sách sử dụng và yêu cầu công ty tổ chức thêm các buổi tập huấn riêng cho các nhà trường về bộ phần mềm Học và Dạy Toán này. Quả thật đây là bộ phần mềm rất đồ sộ, để sử dụng thành thạo cần có nhiều thời gian tìm hiểu sâu về các tính năng của bộ phần mềm này.

Nhân dịp năm học mới 2012-2013 chúng tôi sẽ tổ chức một buổi tập huấn và giới thiệu bộ phần mềm DẠY TOÁN 1, 2, 3, 4, 5 và BÀI GIẢNG TOÁN dành cho các giáo viên cấp Tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Mục đích của lớp tập huấn này là giới thiệu các chức năng chính của bộ phần mềm này, cách các GV có thể khởi tạo bài giảng môn Toán Tiểu học và cách kết hợp chúng với giáo án điện tử của mình như thế nào. Lớp tập huấn này hoàn toàn miễn phí.

Tại lớp tập huấn chúng tôi sẽ cung cấp cho các giáo viên toàn bộ các tài liệu kỹ thuật chi tiết liên quan đến phân loại kiến thức môn Toán cấp Tiểu học và danh sách chi tiết các hoạt động học và dạy kiến thức Toán trong trường Tiểu học phục vụ việc thiết kế các bài giảng môn Toán của GV, hy vọng chúng sẽ giúp ích nhiều cho GV trong công việc của mình.

Lớp tập huấn sẽ được tiến hành vào buổi sáng thứ 7 ngày 27 tháng 10 năm 2012, tại hội trường tầng 5 Trung tâm Đào tạo Công nghệ thông tin và Truyền thông – Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thành phần tham dự:

- Mỗi Phòng GD&ĐT cử 01 cán bộ chuyên môn phụ trách cấp Tiểu học.

- Mỗi nhà trường cử BGH & giáo viên cốt cán đang dạy các khối lớp 1, 2, 3, 4, 5.


Rất mong các nhà trường và các Phòng GD&ĐT cử người tham dự lớp tập huấn, chúng tôi chỉ tổ chức một lớp tập huấn duy nhất trong học kỳ này.

Giám đốc công ty School@net
Bùi Việt Hà


Nhà trường và các Phòng GD&ĐT thông báo cử người tham gia lớp tập huấn cho công ty trước ngày 25/10/2012.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty School@net:
Tel: 04-62511017, Fax: 04-62511081

Chu Thị Hường
Mobile: 012.38.473.353
Email: huongscn@schoolnet.vn


Cô Nguyễn Thu Hương
Mobile: 016.89.336.386
Email: nguyenhuong@schoolnet.vn


Sơ đồ địa điểm
URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=6719

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn