Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường thông báo phát hành chính thức phần mềm BÀI HỌC TẬP VIẾT CHỮ VIỆT, phần mềm kiến tạo bài giảng phần tập viết chữ Việt đầu tiên của Việt Nam
17/12/2012

tập viết chữ ViệtBài học tập viết chữ Việt (TViet Lesson) là phần mềm đầu tiên của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường có chức năng kiến tạo các bài giảng môn Tiếng Việt cấp Tiểu học. Phần mềm này được thiết kế dành riêng cho các giáo viên trong trường Tiểu học dùng để thiết kế các bài giảng phần kiến thức tập viết chữ trong chương trình sách Giáo khoa tiếng Việt cấp Tiểu học.


Các bài học tập viết chữ Việt là các tệp dạng *.tviet, được khởi tạo dễ dàng bằng vài thao tác nháy chuột, có thể lưu trữ ở bất cứ đâu, có thể dễ dạng sao chép từ máy tính này sang máy tính khác, phù hợp với trình độ và khả năng của các giáo viên Tiểu học hiện nay.tập viết chữ Việt


Phần mềm Bài học Tập viết chữ Việt có các chức năng chính sau:

- Chức năng chính của phần mềm là cho phép khởi tạo, chỉnh sửa và trình diễn các tệp *.tviet, các bài học, bài giảng phần tập viết chữ Việt theo chương trình SGK môn Tiếng Việt cấp Tiểu học. Đối tượng sử dụng chính của phần mềm là Giáo viên đang giảng dạy trong các nhà trường Tiểu học của Việt Nam hoặc Giáo viên là người nước ngoài muốn tạo các bài học tập viết chữ Việt cho người nước ngoài học tiếng Việt.

- Mỗi bài học tập viết (tệp *.tiet) sẽ bao gồm một hay nhiều Hoạt động (Action). Mỗi hoạt động là một nội dung tập viết cụ thể cần giảng dạy và hướng dẫn học sinh tập viết.

Phần mềm cho phép khởi tạo không hạn chế các hoạt động này. Mỗi hoạt động sẽ được chọn từ 3 kiểu bài học sau:

1. Bài học mô phỏng tập viết bảng chữ cái và chữ số tiếng Việt.

2. Bài học mô phỏng tập viết theo nội dung của SGK Tiếng Việt các lớp 1, 2, 3.

3. Bài học luyện viết chữ Việt theo từ, cụm từ, câu và đoạn văn hoàn chỉnh.

- Các bài học, các tệp *.tviet này, sau khi được soạn thảo xong sẽ được các GV sử dụng bởi chức năng Trình diễn của phần mềm. Chức năng trình diễn sẽ thể hiện nội dung bài giảng, bài học tập viết như Việt như các trang Slide Show, tương tự như trong các trình diễn bài giảng.

- Một tính năng rất đặc biệt nữa của các tệp *.tviet này là có thể nhúng vào bên trong các Slide của PowerPoint để sau đó có thể được trình diễn như 1 phần của trình diễn bài giảng PowerPoint của giáo viên.

Phần mềm được phát hành trên 1 CDROM, giá bản 95.000 VNĐ/CD.

Một điểm rất đặc biệt nữa của phần mềm này là chức năng cho phép người dùng đăng ký bản quyền phần mềm qua mạng Internet (online). Sau khi đăng ký bản quyền trực tuyến như vậy, mỗi lần chạy phần mềm không cần đưa đĩa CD vào ổ đĩa nữa.

|URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=6900

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn