Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thư mời tham gia buổi hội thảo Giới thiệu chi tiết bộ phần mềm đầy đủ Ngân hàng đề thông minh iQB 7.0
11/03/2013

Kính gửi: các giáo viên, cán bộ quản lý các trường Mần non, Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn Hà Nội; lãnh đạo các Sở, Phòng Giáo dục, lãnh đạo phòng Mầm non, phòng Tiểu học, phòng THPT, phòng Khảo thí Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường trân trọng kính mời Ông/Bà đến dự buổi HỘI THẢO Giới thiệu chi tiết bộ phần mềm đầy đủ Ngân hàng đề thông minh iQB 7.0, giải pháp tổng thể cho bài toán quản lý Ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra.


Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường trân trọng kính mời Ông/Bà đến dự buổi HỘI THẢO Giới thiệu chi tiết bộ phần mềm đầy đủ Ngân hàng đề thông minh iQB 7.0, giải pháp tổng thể cho bài toán quản lý Ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra.

Như chúng ta đã biết, kiểm tra kiến thức là một trong hai nhiệm vụ chính của mọi quá trình đào tạo trong nhà trường. Đã từ lâu việc kiểm tra kiến thức, ra đề thi, thiết lập ngân hàng câu hỏi thi đã trở thành nhiệm vụ cấp bách của mọi nhà trường và các cấp quản lý đào tạo. Đã có rất nhiều phần mềm được tạo ra trong thời gian vừa qua nhằm đáp ứng được nhu cầu này của các nhà trường.

Là một công ty chuyên phần mềm giáo dục, công ty School@net đã thiết kế phiên bản đầu tiên của iQB – phần mềm quản lý ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra từ cách đây hơn 10 năm. Trong suốt thời gian qua công ty School@net vẫn âm thầm nghiên cứu và phát triển bài toán này mặc dù trên thực tế đã có lúc ngành GD không còn coi trọng hướng này nữa, vì chúng tôi nghĩ rằng nó đã và sẽ luôn luôn cần thiết trong mọi nhà trường, mọi cơ sở đào tạo của Việt Nam

Đầu năm mới 2013, chúng tôi vui mừng thông báo về việc mới nâng cấp bộ phần mềm iQB lên bản 7.0 mới nhất với rất nhiều chức năng đột phá mới và nhiều phần mềm mới.

- Bộ phần mềm iQB 7.0 là một giải pháp hoàn chỉnh về bài toán tin học hóa quản lý ngân hàng câu hỏi và kiểm tra kiến thức dùng trong các nhà trường phổ thông và đại học với hơn 50 phần mềm độc lập được thiết kế và xây dựng. Lần nâng cấp này chúng tôi đã phát hành mới thêm 44 phần mềm Kiểm tra kiến thức các môn họcdành cho Học sinh và Giáo viên các nhà trường phổ thông.

- Lần nâng cấp này có một loạt các phát triển đột phá mới như mở rộng hỗ trợ tất cả các dạng câu hỏi thường gặp, mở rộng mô hình Test File và Quiz File để hỗ trợ đa dạng hơn cho việc tạo đề kiểm tra, lần đầu tiên mẫu đề kiểm tra đã hỗ trợ hoàn toàn cho mô hình MA TRẬN ĐỀ của Bộ GD&ĐT, bổ sung thêm bộ các phần mềm kiểm tra kiến thức môn học cho Học sinh và Giáo viên trong nhà trường.

Nhân dịp đợt phát hành iQB 7.0, chúng tôi sẽ tổ chức một buổi Hội thảo – Họp báo để công bố và giới thiệu phiên bản mới này cho các GV và nhà trường trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Đối tượng tham dự hội thảo sẽ là các giáo viên, cán bộ quản lý các trường Tiểu học, THCS, THPT, Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội; lãnh đạo các Phòng Giáo dục, lãnh đạo phòng THPT, phòng Khảo thí Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội và các tỉnh lân cận; cán bộ lãnh đạo và chuyên viên các Vụ Giáo viên, Vụ THPT và Cục Khảo thí Bộ GD&ĐT.

Buổi HỘI THẢO GIỚI THIỆU BỘ PHẦN MỀM NGÂN HÀNG ĐỀ THÔNG MINH iQB 7.0 sẽ được tiến hành vào sáng thứ 4, ngày 20 tháng 3, tại hội trường tầng 2, Trung tâm Đào tạo Công nghệ thông tin và Truyền thông – Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội. Thời gian từ 8h00 đến 11h00.

Đặc biệt chúng tôi xin thông báo một chương trình quà tặng đặc biệt sau tại buổi Hội thảo:

- Mỗi đại biểu đến tham dự sẽ được tặng ngay một phần mềm Kiểm tra kiến thức SQB hoặc TLS.

- 3 Nhà trường có số GV tham dự hội thảo đông nhất sẽ được tặng phần mềm iQB Leo 7.0 (có giá trị 7.000.000 đồng) dành riêng cho nhà trường.

Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều quà tặng bất ngờ khác dành cho tất cả các vị đại biểu đến tham dự Hội thảo.

Kính mong các Nhà trường cử người đến tham dự buổi HỘI THẢO và chúc cho các Nhà trường sẽ trúng thưởng một bộ phần mềm iQB Leo 7.0 mới nhất.

Hà Nội, ngày 09 tháng 3 năm 2013

Trân trọng

Bùi Việt Hà
Địa điểm hội thảo
Chi tiết xin liên hệ tại:

Công ty Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường. P.1407, nhà 17T2, khu đô thị Trung Hòa, Nhân Chính, q. Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 04.62511017 (ext 0); Fax: 04.62511081

Đại biểu tham dự đề nghị liên lạc với:

Chu Thị Hường, mobile: 01238473353
email: huongscn@schoolnet.vn

Cô Nguyễn Thu Hương, mobile: 016.89.336.386
Email: nguyenhuong@schoolnet.vn

Chúng tôi sẽ có các món quà đặc biệt tặng tất cả các giáo viên và nhà trường tham gia hội thảo.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=7018

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn