Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thư mời tham dự buổi họp báo Giới thiệu và Công bố chính thức phần mềm bản quyền P-Code
21/05/2013

Kính gửi: các giáo viên, cán bộ quản lý các trường Mần non, Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn Hà Nội; lãnh đạo các Sở, Phòng Giáo dục, lãnh đạo phòng Mầm non, phòng Tiểu học, phòng THPT, phòng Khảo thí Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội và các tỉnh lân cận; các nhà báo và phóng viên trên địa bàn Hà Nội và lân cận.

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường trân trọng kính mời Ông/Bà đến dự buổi HỌP BÁO Giới thiệu và Công bố chính thức phần mềm bản quyền P-Code.Là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực phần mềm giáo dục, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net đã liên tục phát triển và phát hành các phần mềm mới phục vụ các nhà trường, giáo viên và học sinh.

Một trong những vấn đề quan trọng của việc phát triển phần mềm tại Việt Nam là vấn đề bảo vệ bản quyền phần mềm. Cũng như nhiều công ty phần mềm khác, công ty School@net chúng tôi đã gặp không ít khó khăn trong việc bảo vệ bản quyền của chính những sản phẩm của mình.

Từ xưa đến nay, chúng tôi vẫn sử dụng cách bảo vệ phần mềm thông qua CDROM, theo cách này người dùng sẽ phải đưa đĩa CDROM gốc vào ổ đĩa CD mỗi khi chạy phần mềm. Cách làm này gây nhiều sự bất tiện cho các khách hàng của công ty.

Bắt đầu từ cuối năm 2012, chúng tôi đã nghiên cứu và triển khai một cách đóng gói mới: đó là các phần mềm bản quyền P-Code. Sau một thời gian thử nghiệm, chúng tôi đã quyết định áp dụng chính thức các phần mềm bản quyền P-Code này thay thế cho tất cả các đóng gói phần mềm theo mô hình cũ.

Nhân dịp công bố chính thức các phần mềm bản quyền P-Code, đồng thời nhân dịp công ty School@net vừa hoàn thiện đóng gói xong 2 bộ phần mềm lớn: Học Dạy Tiếng Việt 1, 2, 3, 4, 5 và bộ phần mềm Ngân hàng đề thông minh iQB 7.0, Công ty School@net sẽ tổ chức một buổi HỌP BÁO Giới thiệu và Công bố chính thức phần mềm bản quyền P-Code.

Tại buổi họp báo, chúng tôi sẽ công bố và giới thiệu:

- Giới thiệu các phần mềm bản quyền P-Code.

- Giới thiệu bộ phần mềm Học và Dạy Tiếng Việt các lớp 1, 2, 3, 4, 5.

- Bộ phần mềm Ngân hàng đề thông minh iQB 7.0.

Đối tượng tham dự hội thảo sẽ là các phóng viên báo chí, truyền hình trên địa bàn thành phố Hà Nội, các giáo viên, cán bộ quản lý các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn Hà Nội; Ngoài ra nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi, chúng tôi cũng mời một số cha mẹ và các cháu nhỏ đến cùng tham dự vui chơi đầu hè với các phần mềm của chúng tôi.

Buổi HỌP BÁO sẽ được tiến hành vào sáng thứ 5, ngày 30 tháng 5, tại Phòng 1407, nhà 17T2, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội. Thời gian từ 8h đến 11h.

Kính mong Ông/Bà đến dự buổi HỘI THẢO - HỌP BÁO.

Hà Nội, ngày 20 tháng 5 năm 2013

Trân trọng

Bùi Việt HàChi tiết xin liên hệ tại:

Công ty Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường.

P.1407, Nhà 17T2, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 04.62511017 (ext 0)Fax: 04.62511081


Đại biểu tham dự đề nghị liên lạc với:

Nguyễn Thu Hương

Mobile: 01689.336.386

Email: nguyenhuong@schoolnet.vn

Phạm Minh Hiền

Mobile: 0973.427.518

Email: minhhien@schoolnet.vn

Lê Tiến Thành

Mobile: 0988.829.826

Email: tienthanh@schoolnet.vnĐịa điểm HỘI THẢO
RẤT NHIỀU PHẦN QUÀ CÓ GIÁ TRỊ
SẼ ĐƯỢC TẶNG CHO CÁC VỊ KHÁCH MỜI ĐẾN THAM DỰ BUỔI HỌP BÁO!URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=7086

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn