Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ MỜI THAM GIA BUỔI TẬP HUẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM NGÂN HÀNG ĐỀ THÔNG MINH iQB CAT 7.0 (PHIÊN BẢN CÁ NHÂN) DÀNH CHO GIÁO VIÊN CÁC TRƯỜNG PHỔ THÔNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HỒ CHÍ MINH
16/07/2013

Kính gửi: Ông/Bà Trưởng Phòng GD và Đào tạo Quận / Huyện,
Đồng kính gửi: Ban Giám hiệu các nhà trường phổ thông trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Như chúng ta đã biết, kiểm tra kiến thức là một trong hai nhiệm vụ chính của mọi quá trình đào tạo trong nhà trường. Đã từ lâu việc kiểm tra kiến thức, ra đề thi, thiết lập ngân hàng câu hỏi thi đã trở thành nhiệm vụ cấp bách của mọi nhà trường và các cấp quản lý đào tạo.


Đã có rất nhiều phần mềm được tạo ra trong thời gian vừa qua nhằm đáp ứng được nhu cầu này của các nhà trường. Tuy nhiên đây là một bài toán rất khó, đòi hỏi các phần mềm có tính rất chuyên sâu đồng thời đòi hỏi sự kiên trì, quyết tâm áp dụng từ phía các nhà trường và giáo viên.

Công ty School@net chúng tôi đã liên tục nghiên cứu phát triển giải pháp phần mềm iQB - Quản lý ngân hàng câu hỏi cho bài toán phức tạp này. Mới đây chúng tôi đã phát hành bản nâng cấp mới nhất iQB 7.0 với rất nhiều đột phá mới và là phần mềm thích hợp nhất cho các nhà trường Việt Nam.

- Bộ phần mềm iQB 7.0 là một giải pháp hoàn chỉnh về bài toán tin học hóa quản lý ngân hàng câu hỏi và kiểm tra kiến thức dùng trong các nhà trường phổ thông và đại học với hơn 80 phần mềm độc lập được thiết kế và xây dựng.

- Lần nâng cấp này có một loạt các phát triển đột phá mới như mở rộng hỗ trợ tất cả các dạng câu hỏi thường gặp trên thực tế, mở rộng mô hình Test File và Quiz File để hỗ trợ đa dạng hơn cho việc tạo đề kiểm tra trên thực tế, lần đầu tiên mẫu đề kiểm tra đã hỗ trợ hoàn toàn cho mô hình MA TRẬN ĐỀ của Bộ GD&ĐT, bổ sung thêm bộ các phần mềm kiểm tra kiến thức môn học cho Học sinh và Giáo viên trong nhà trường. Đặc biệt đã cải tiến tối đa làm cho việc nhập câu hỏi vào Ngân hàng trở nên hết sức đơn giản, thuận tiện.

Nhân dịp chuẩn bị cho năm học mới 2013-2014, công ty School@net chúng tôi sẽ tổ chức một buổi tập huấn và giới thiệu bộ phần mềm này cho các giáo viên của các nhà trường phổ thông trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Mục đích của lớp tập huấn này là giới thiệu chi tiết các bước sử dụng phần mềm iQB Cat 7.0 là phiên bản Quản lý Ngân hàng câu hỏi dành riêng cho giáo viên. Nắm được phần mềm này, các giáo viên và nhà trường sẽ dễ dàng hiểu và làm chủ được tất cả hơn 80 phần mềm của toàn bộ giải pháp phần mềm iQB của chúng tôi.

Tại buổi tập huấn, chúng tôi sẽ cung cấp bộ tài liệu mới nhất: 30 thao tác cơ bản với phần mềm iQB Cat 7.0, đồng thời cung cấp toàn bộ các băng video hướng dẫn sử dụng phần mềm này cho các giáo viên tham dự. Chúng tôi sẽ tư vấn để các giáo viên và nhà trường có thể sử dụng hiệu quả nhất bộ phần mềm này trong công việc quản lý ngân hàng câu hỏi chung của nhà trường.

Thông qua việc hiểu được các thao tác chính với phần mềm iQB Cat 7.0, các giáo viên và nhà trường sẽ có điều kiện tiếp cận nhanh chóng các phần mềm khác như sau:

- iQB Leo 7.0, bản dành cho các nhà trường phổ thông và đại học.

- iQB Quiz Maker 7.0, phần mềm khởi tạo và nhập Quiz File.

- iQB Magic Test 7.0, phần mềm hỗ trợ kiểm tra trực tuyến theo đề kiểm tra.

- SQB 7.0, TLS 7.0, bộ phần mềm kiểm tra kiến thức các môn học dành cho Học sinh và GV trong nhà trường.

- Luyện thi Lý, Hóa, Sinh, Anh, bộ phần mềm luyện thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng.

- Ngân hàng câu hỏi luyện thi Lý, Hóa, Sinh, Anh, bộ phần mềm dành cho giáo viên quản lý các Ngân hàng câu hỏi dùng để luyện thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng.

Thành phần tham dự:

- Mỗi Phòng GD&ĐT cử 01 cán bộ chuyên môn phụ trách phần khảo thí.

- Mỗi nhà trường cử lãnh đạo và giáo viên chuyên môn có nhiệm vụ kiến tạo Ngân hàng câu hỏi phục vụ cho việc kiểm tra, đánh giá môn học trong nhà trường.

Lớp tập huấn hoàn toàn miễn phí.

Lớp tập huấn sẽ được tiến hành vào buổi sáng thứ 6 ngày 26 tháng 7 năm 2013, tại hội trường A4 (lầu 4), trường Cán bộ quản lý giáo dục, số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, Q1, TP Hồ Chí Minh, thời gian từ 8h đến 11h30.

Ngoài ra, trong buổi tập huấn sẽ có Chương trình khuyến mại giảm giá:

Các thầy cô khi mua 2 phần mềm iQB Cat 7.0iQB Magic Test- phần mềm hỗ trợ kiểm tra trực tuyến sẽ được giảm giá từ 140.000 đồng xuống còn 100.000 đồng.


Chú ý:

Khi đi học, nếu có máy tính xách tay thì nên mang theo để có thể cài đặt và thực hành ngay.

Rất mong các nhà trường và các Phòng GD&ĐT cử người tham dự lớp tập huấn, chúng tôi chỉ tổ chức một lớp tập huấn duy nhất trong học kỳ này.

Nhà trường và các Phòng GD&ĐT thông báo cử người tham gia lớp tập huấn cho công ty trước ngày 25/7/2013.


Xin trân trọng cảm ơn!

Giám đốc công ty School@net

Bùi Việt Hà


Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường:

Tel: 04-62511017, Fax: 04-62511081

Phạm Minh Hiền

Mobile: 0973.427.518
Email: minhhien@schoolnet.vn

Lê Tiến Thành

Mobile: 0988.829.826
Email: tienthanh@schoolnet.vn

Nguyễn Thu Hương

Mobile: 01689.336.386
Email: nguyenhuong@schoolnet.vnURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=7215

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn