Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Danh sách các phần mềm cũ của Công ty School@net đã phát hành và nay không còn phát triển nữa
25/10/2013

Nhân dịp sắp kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty School@net, chúng tôi sẽ lần lượt đăng tải các thông tin liên quan đến lịch sử Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường.


Dưới đây là Danh sách các phần mềm do Công ty School@net phát triển đã lâu và nay không còn phát triển nữa. Các phần mềm này có thể coi là miễn phí, tự do.


Stt

Tên sản phẩm

Đóng gói

Mô tả ngắn

1.

Cùng học Toán 1

- Đóng gói CDROM

Phần mềm mô phỏng tất cả các dạng toán 4 phép tính cộng, trừ, nhân, chia trong chương trình Toán lớp 1. Dành cho HS học tập, ôn luyện và GV giảng dạy.

2.

Cùng học Toán 2

- Đóng gói CDROM

Phần mềm mô phỏng tất cả các dạng toán 4 phép tính cộng, trừ, nhân, chia trong chương trình Toán lớp 2. Dành cho HS học tập, ôn luyện và GV giảng dạy.

3.

Cùng học Toán 3

- Đóng gói CDROM

Phần mềm mô phỏng tất cả các dạng toán 4 phép tính cộng, trừ, nhân, chia trong chương trình Toán lớp 3. Dành cho HS học tập, ôn luyện và GV giảng dạy.

4.

Cùng học Toán 4

- Đóng gói CDROM

Phần mềm mô phỏng tất cả các dạng toán 4 phép tính cộng, trừ, nhân, chia trong chương trình Toán lớp 5. Dành cho HS học tập, ôn luyện và GV giảng dạy.

5.

Cùng học Toán 5

- Đóng gói CDROM

Phần mềm mô phỏng tất cả các dạng toán 4 phép tính cộng, trừ, nhân, chia trong chương trình Toán lớp 5. Dành cho HS học tập, ôn luyện và GV giảng dạy.

6.

Cùng học Toán

- Đóng gói CDROM

Phần mềm mô phỏng tất cả các dạng toán 4 phép tính cộng, trừ, nhân, chia các số tự nhiên, phân số, số thập phân trong chương trình môn Toán các lớp 1, 2, 3, 4, 5. Dành cho HS học tập và ôn luyện.

7.

Cùng học và dạy Toán

- Đóng gói CDROM

Phần mềm mô phỏng tất cả các dạng toán 4 phép tính cộng, trừ, nhân, chia các số tự nhiên, phân số, số thập phân trong chương trình môn Toán các lớp 1, 2, 3, 4, 5. Dành cho GV giảng dạy và HS học tập.

8.

Math Test o­ne

- Đóng gói CDROM

Phần mềm lưu trữ một CSDL các mô hình câu hỏi và bài tập môn Toán cấp Tiểu học. Chức năng chính của phần mềm là khởi tạo các đề kiểm tra môn Toán được sinh tự động của mô hình các câu hỏi này. Các đề kiểm tra này có thể in ra giấy hoặc làm trực tiếp trên máy tính.

9.

Math Test Pro

PC License

Phiên bản chuyên nghiệp của phần mềm Math Test o­ne. Ngoài các chức năng đã có, phần mềm còn cho phép GV chỉnh sửa trực tiếp vào mô hình các câu hỏi và dạng bài toán trong CSDL của phần mềm.

10.

Math Prime

- Đóng gói CDROM

Phần mềm cho phép ôn luyện trên máy tính kiến thức môn Toán cấp Tiểu học. Toàn bộ chương trình môn Toán Tiểu học được mô phỏng hoá bằng các thao tác ôn luyện và làm bài tập đơn giản, dễ sử dụng trên máy tính. Phần mềm cũng có chức năng Kiểm tra trực tiếp trên máy tính có đánh giá cho điểm.

11.

Math Tester

- Đóng gói CDROM

Phần mềm cho phép kiểm tra trực tiếp trên máy tính các đề kiểm tra môn Toán Tiểu học được khởi tạo bởi các phần mềm Math Test o­ne và Math Test Pro. Kết quả của việc kiểm tra được lưu lại trên máy cho phép nhà trường hay giáo viên xem, duyệt, thống kê và in kết quả ra máy in. Trên CD đó khởi tạo sẵn 150 đề Toán đa dạng cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.

12.

Math Quick

- Đóng gói CDROM

Phần mềm có chức năng sinh tự động và nhanh các đề kiểm tra môn Toán cấo Tiểu học từ một CSDL các mẫu câu hỏi và dạng bài tập có sẵn.

13.

Em học 4 phép toán

- Đóng gói CDROM

Ch­ương trìnhhỗ trợ cho việc học tập môn toán cho học sinh các lớp 1,2,3,4. Với bốn phép toán cơ bản: cộng (+), trừ (-), nhân (x), chia (:), các em có thể tự luyện tập hàng nghìn bài tập từ cơ bản đến nâng cao, làm các đề kiểm tra có đánh giá điểm và kết quả.

14.

Di sản thế giới

- Đóng gói CDROM

Chư­ơng trình cho phép thực hiện việc tìm kiếm thông tin và khám phá qua Bộ sưu tập 690 di sản văn hoá và tự nhiên của tất cả các quốc gia trên thế giới năm 2001 đã được UNESCO công nhận và kêu gọi bảo vệ ở qui mô toàn cầu. Ch­ương trình cho phép tra cứu thông tin Di sản Thế giới theo danh sách, theo bản đồ và đặc biệt chức năng Report-Finder cho phép tìm kiếm thông tin theo rất nhiều điều kiện ràng buộc khác nhau.

15.

Truyện cổ GRIM

- Đóng gói CDROM

Phần mềm bao gồm hơn 70 câu chuyện hấp dẫn đưa các em bước vào thế giới thần thoại GRIM. Các em có thể nghe lời kể hấp dẫn, đọc, xem tranh theo từng truyện trên nền nhạc du dương.

16.

Kỷ lục thế giới

- Đóng gói CDROM

CD này sẽ đưa các bạn đến thế giới của những miền đất lạ với những kỷ lục thế giới bao gồm 100 đoạn phim và 400 bức tranh minh hoạ. Phần bổ sung bao gồm các kỷ lục về thời tiết, lịch sử kỷ lục Guinness, những kỷ lục thế giới đầu tiên.

17.

Bài hát Việt Nam

- Đóng gói CDROM

Tuyển tập khổng lồ với hơn 800 bài hát Việt nam theo suốt chiều dài lịch sử của đất nư­ớc tuyển chọn và được đưa vào một CD. Ngoài các chức năng chọn, tuyển, nghe, công cụ tìm kiếm của chương trình cho phép chọn bài hát theo tên ca sĩ, tác giả hoặc tên bài hát.

18.

CD 7 năm THNT

- Đóng gói CDROM

Tuyển tập tất cả các báo Tin học & Nhà trường trong 7 năm từ 2000-2006.

19.

Tủ sách Tin học Nhà trường, khối Tiểu học

- Đóng gói CDROM

Là bộ sách điện tử Tin học Nhà trường cho khối Tiểu học. Chương trình mô phỏng cho các em từng bước làm quen với máy tính như tập bàn phím, tập chuột, tập gõ 10 ngón, tập vẽ, tập tô màu, tập soạn thảo.

20.

Tủ sách Tin học Nhà trường, khối THCS

- Đóng gói CDROM

Là bộ sách điện tử Tin học Nhà trường dành cho khối Trung học Cơ sở. Chương trình bao gồm các modules Hệ điều hành DOS, Windows 3.1, Windows 95, Tập gõ 10 ngón, Soạn thảo tiếng Việt, Đồ họa, Soạn thảo WinWord và Lập trình Pascal với hơn 650 bài tập có lời giải chi tiết.

21.

Tủ sách Tin học Nhà trường, khối THPT

- Đóng gói CDROM

Là bộ sách điện tử Tin học Nhà tr­ường dành cho khối Phổ thông Trung học, mô phỏng việc học tin học: Bảng tính điện tử Excel, Trình diễn đồ họa PowerPoint và Lập trình Pascal với hơn 800 bài tập có lời giải chi tiết.

22.

CD Tin học Nhà tr­ường, khối Tiểu học

- Đóng gói CDROM

Sản phẩm này được phát hành kèm và bổ trợ cùng với Tủ sách Tin học nhà trường cho khối Tiểu học. Đây là một CD đầy ắp những thông tin phong phú với các file tranh, ảnh, phim,phần mềm học tập, góc âm nhạc và trò chơi trí tuệ.

23.

CD Tin học Nhà tr­ường, khối THCS

- Đóng gói CDROM

CD này bao gồm phần thiên nhiên, âm nhạc, tranh nghệ thuật, kỷ lục thế giới, du lịch bốn ph­ương, vui chơi giải trí, góc học tập, học mà chơi và tiện ích, được truyền tải d­ưới dạng file, phim, tranh, ảnh phong phú.

24.

CD Tin học Nhà trường, khối THPT

- Đóng gói CDROM

CD này bao gồm góc học tập, vui chơi giải trí, tiện ích, thế giới đó đây và âm nhạc. Những thông tin này được truyền tải dưới dạng phim, tranh, ảnh và những thông tin vô cùng phong phú, hấp dẫn.

25.

School@net PC

- Đóng gói CDROM

Là Giải pháp mạng Tin học nhà trường School@net Land thu gọn trên một PC, đầy ắp những thông tin học tập, ôn luyện, vui chơi, giải trí và các tiện ích dùng trong nhà trường. Các module chính bao gồm Góc học tập (Green Corner), Learning Page (Ôn luyện kiến thức), Thế giới cười (Funny World) và Tiện ích (Utilities).URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=7327

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn