Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường tổ chức Hội thảo giới thiệu Bộ phần mềm iQB 7.0 và giải pháp kiểm tra trực tuyến đám mây iCloudTest
22/03/2014

Sáng ngày 22/03/2014, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net tổ chức Hội thảo giới thiệu Bộ phần mềm iQB 7.0 và giải pháp kiểm tra trực tuyến đám mây iCloudTest dành cho các nhà trường và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội tại trụ sở văn phòng trên đường Hoàng Đạo Thúy – Cầu Giấy – Hà Nội.Bộ phần mềm iQB là giải pháp tổng thể cho việc ứng dụng tin học hóa quản lý ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra dành cho các giáo viên và nhà trường Việt Nam. Phần mềm hướng đến đối tượng là các giáo viên, học sinh, lãnh đạo các nhà trường, các phòng đào tạo, bộ môn, khoa của các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc.

Trong buổi Hội thảo, Công ty cũng giới thiệu đến nhà trường và các doanh nghiệp Giải pháp kiểm tra trực tuyến đám mây iCloudTest - một giải pháp cho phép thiết lập và tiến hành các kỳ kiểm tra kiến thức trực tiếp trên Internet thông qua công nghệ đám mây. Giải pháp này sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu tổ chức thi, kiểm tra kiến thức cho các nhà trường và cho cả các môi trường bên ngoài như cơ quan, doanh nghiệp.

Đến tham dự Hội thảo có đại diện các Phòng Giáo dục, các nhà trường và các tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thảo:

8h30 Hội thảo giới thiệu phần mềm iQB 7.0 và dịch vụ iCloudTest bắt đầu

Ông Bùi Việt Hà – Giám đốc Công ty School@net khai mạc và giới thiệu phần mềm

Các đại biểu khách mới lắng nghe phần trình bày của Giám đốc Bùi Việt Hà

Mẫu mô hình ma trận đề làm cơ sở xây dựng giải pháp Ngân hàng câu hỏi iQB 7.0

Các đại biểu chăm chú theo dõi phần Demo giải pháp Kiểm tra trực tuyến đám mây iCloudTest

Hội thảo giới thiệu phần mềm iQB 7.0 và giải pháp kiểm tra trực tuyến iClooudTest đã diễn ra thành công tốt đẹp. Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Phòng Giáo dục, các nhà trường, các doanh nghiệp đã cử đại biểu tới tham dự Hội thảo.

Xin chúc các vị đại biểu và các vị khách mời sức khỏe, thành công và hạnh phúc!URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=7528

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn