Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Mỗi ngày một phần mềm: HỌC TOÁN 1
21/04/2014

Chúng tôi xin bắt đầu chuyên mục MỖI NGÀY MỘT PHẦN MỀM bằng phần mềm Học Toán 1.


Phần mềm này đã được phát hành từ năm 2010, tuy nhiên đến nay nó vẫn còn nguyên giá trị.


Phần mềm HỌC TOÁN 1 là phần mềm mô phỏng hoàn toàn chương trình môn Toán dành cho HS lớp 1. Toàn bộ tất cả các dạng kiến thức, bài tập của SGK Toán 1 đã được mô phỏng trong phần mềm này. Với phần mềm này các cháu sẽ được làm quen, được làm toán, luyện tập theo tất cả các chuyên mục kiến thức chính của mô Toán lớp 1 ngay trên màn hình. Đó là những phần kiến thức như tập đếm, nhận biết các số cho đến 100; học cách làm phép tính cộng, trừ không nhớ cho đến phạm vi 100; học nhận biết những hình đơn giản như hình vuông, tròn, tam giác; học về đo độ dài bằng thước; làm phép tính cộng, trừ các độ dài; với số, các em sẽ làm quen với cách đọc số, phân tích số trong phạm vi 100.

Đặc biệt, ngoài chức năng luyện tập, phần mềm Học Toán 1 còn có chức năng Kiểm tra rất đặc biệt. Với chức năng này, phần mềm sẽ biến thành 1 Gia sư nhỏ lặng lẽ theo dõi con bạn học tập trong suốt 1 năm học. Cuối năm khi con bạn đã thực hiện xong tất cả các bài kiểm tra kiến thức, phần mềm sẽ cấp cho con bạn 1 GIẤY KHEN thông báo con bạn đã hoàn thành chương trình môn Toán lớp 1.

Phần mềm này có giá bán: 50.000 VNĐ / phần mềm.

Sau đây là một vài hình ảnh của phần mềm Học Toán 1.Giao diện chính của phần mềm. Con bạn cần đăng ký 1 tên chính thức, sau đó phần mềm sẽ nhớ lại tên này và sẽ theo dõi con bạn suốt trong thời gian học tập.


Chức năng Luyện tập. Lựa chọn các chủ đề kiến thức môn Toán lớp 1 bằng cách chọn và nháy chuột lên các hình con vật trong vườn trên màn hình.

Chú ý có 2 màn hình của chức năng Luyện tập, đó là các màn hình cho Học kỳ 1Học kỳ 2. Dòng chữ trên bảng đen giữa màn hình cho chúng ta biết là đang ở Học kỳ 1 hay Học kỳ 2.Sau đó con của bạn sẽ được làm các bài luyện tập môn Toán tương tự như thế này. Có thể làm đi làm lại 1 bài luyện này vì phần mềm sẽ có tính năng tự động sinh bài luyện.

Chú ý phía dưới là các nút điều khiển bài luyện. Nút hình mũi tên màu xanh chính là nút dùng để sinh bài luyện mới. Như vậy với mỗi chủ đề kiến thức, phần mềm sẽ như một cách máy sinh bài luyện dành cho học sinh, đây chính là 1 tính năng rất mạnh, đặc biệt của phần mềm.


Giao diện chức năng Kiểm tra. Phần mềm sẽ hiện tất cả các chủ đề môn Toán lớp 1 mà con của bạn cần kiểm tra kiến thức. Phần mềm sẽ theo dõi con của bạn liên tục khi làm bài kiếm tra. Chú ý màu thể hiện các kiến thức trong màn hình trên: màu hồng là đã làm xong bài kiểm tra, màu xanh là chưa làm hoặc chưa làm xong. Như vậy bạn có thể quan sát màn hình này để xem con của bạn đang học đến đâu của chương trình môn Toán.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=7573

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn