Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ GỬI SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO MỜI HỘI THẢO, TẬP HUẤN VÀ TRIỂN KHAI CÁC PHẦN MỀM HỖ TRỢ GIÁO DỤC TRÊN TRANG THÔNG TIN CÙNG HỌC
25/11/2014

 Kính gửi:       Ông/Bà Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đồng kính gửi: Ông / Bà Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học.

Đồng kính gửi: Ông / Bà Trưởng phòng Giáo dục Mầm non.


Với công văn này, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường chúng tôi xin thông báo với Quí Sở một thông tin mới nhất: chúng tôi đã chính thức phát triển khai trương Trang phần mềm trực tuyến Cùng học (http://cunghoc.thnt.vn) với đầy đủ các phần mềm giáo dục trực tuyến hỗ trợ trực tiếp cho giáo viên và học sinh. Đồng thời với những giải pháp phần mềm hiện có trên PC, công ty Công nghệ Tin học Nhà trường vẫn tiếp tục là công ty hàng đầu của Việt Nam cung cấp các giải pháp phần mềm hỗ trợ cho các nhà trường Việt Nam.

Trang Cùng học là giải pháp phần mềm mới nhất của Công ty chúng tôi. Tại trang này các nhà trường, giáo viên có thể truy cập thông qua mạng Internet để thực hiện phần mềm giáo dục trực tuyến có trên trang này.Hiện tại trang Cùng học đã được tích hợp hơn 500 phần mềm giáo dục các loại dành cho GV và HS từ cấp Mầm non, Mẫu giáo đến Tiểu học, THCS và THPT. Cùng học là trang phần mềm giáo dục trực tuyến đầu tiên, duy nhất và lớn nhất hiện có tại Việt Nam. Trên Cùng học có đầy đủ các phần mềm hỗ trợ cho việc kiểm tra, ôn luyện kiến thức dành cho HS và các phần mểm công cụ dành cho GV. Ưu điểm nổi bật nhất của công nghệ mới này là người sử dụng không cần cài đặt phần mềm, không những vậy có thể truy cập và khai thác từ bất cứ thiết bị nào bao gồm máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh và TV.

Bằng công văn này, công ty chúng tôi mong muốn Quý Sở sẽ xem xét và đăng ký sử dụng trang Cùng học cho các nhà trường, giáo viên và học sinh trong địa bàn do Sở quản lý. Đây là một giải pháp rất thân thiện, hoàn toàn không tốn kém và phù hợp với điều kiện cơ sở vật chất của rất nhiều nhà trường Việt Nam.

Nếu có điều kiện, Quý Sở và Công ty chúng tôi có thể kết hợp tổ chức một buổi hội thảo hoặc tập huấn giáo viên để chúng tôi giới thiệu và trình bày các giải pháp ứng dụng CNTT cho các trường tiểu học khi sử dụng Cùng học và các phần mềm giáo dục khác của Công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể qui trình đăng ký, cấp mã sử dụng cho trang Cùng học này.

Hy vọng Công ty sẽ nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý Sở trong thời gian sớm nhất.

Rất mong nhận được hồi âm từ phía Quý Sở Giáo dục và Đào tạo.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại công ty: 04. 62511017

Chu Thị Hường              

Mobile: 012.38.473.353
Email: huongscn@schoolnet.vn

Cô Nguyễn Thu Hương

Mobile: 016.89.336.386
Email: nguyenhuong@schoolnet.vn

 

 

Giám đốc công ty School@net

 

 

 

 

 

Bùi Việt Hà

 URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=7767

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn