Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thư gửi sở giáo dục và đào tạo mời HỘI THẢO, tập huấn và triển khai các phần mềm giáo dục dành cho khối MẦM NON, TIỂU HỌC
03/04/2015

 Kính gửi:       Ông/Bà Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

                        Đồng kính gửi: Ông/Bà Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học

                        Đồng kính gửi: Ông/Bà Trưởng phòng Giáo dục Mầm non


Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường chúng tôi xin vui mừng thông báo với Quí Sở một tin vui mới nhất: chúng tôi đã hoàn thiện giai đoạn phát triển tiếp theo của Trang phần mềm trực tuyến Cùng học (http://cunghoc.vn).

Trang Cùng học là một giải pháp phần mềm mới nhất của Công ty chúng tôi. Tại trang này các nhà trường, giáo viên có thể truy cập thông qua mạng Internet để thực hiện phần mềm giáo dục trực tuyến có trên trang này. Cùng học là một giải pháp phần mềm hoàn toàn mới của công ty chúng tôi, tại đây tập trung tất cả các phần mềm giáo dục hiện có của công ty School@net. Trang thông tin này đang được cập nhật hàng ngày các phần mềm mới, đáp ứng ngày càng nhiều hơn nhu cầu sử dụng phần mềm trực tuyến của các nhà trường, giáo viên và học sinh. Hiện tại trang Cùng học đã được tích hợp hơn 2000 phần mềm giáo dục các loại dành cho GV và HS từ cấp Mầm non, Mẫu giáo đến Tiểu học, THCS, THPT. Cùng học hiện là trang phần mềm giáo dục trực tuyến đầu tiên, duy nhất và lớn nhất Việt Nam. Trên trang Cùng học các phần mềm dành cho Mầm non, mẫu giáo và Tiểu học đóng vai trò quan trọng đặc biệt.

 

 

Đối với Mầm non, mẫu giáo

Các phần mềm cho đối tượng mầm non, mẫu giáo rất đa dạng với gần 200 phần mềm các loại và được chia làm 5 nhóm sau: phát triển tư duy; phát triển nhận thức; phát triển ngôn ngữ; phát triển thẩm mỹ và phát triển các kỹ năng xã hội.

Các loại phần mềm phổ biến cho cấp Mẫu giáo, mầm non bao gồm:

- Phần mềm tập vẽ, tập tô màu.

- Phần mềm học và tìm hiểu bảng chữ cái tiếng Việt.

- Phần mềm tìm hiểu số, học đếm số.

- Phần mềm học nhận biết, quan sát đồ vật xung quanh.

- Các phần mềm hỗ trợ học và đánh vần tiếng Việt.

- Phần mềm phân biệt và nhận biết các hiện tượng thiên nhiên, thú vật, cây cối, đồ dùng xung quanh.

- Phần mềm giúp bé nhận biết người nhà, cha mẹ, bạn bè, người thân.

Đối với Tiểu học

Các phần mềm cho lứa tuổi Tiểu học bao gồm hơn 900 phần mềm các loại:

- Phần mềm Học tiếng Việt 1 với đầy đủ 103 bài học theo SGK Tiếng Việt lớp 1, phần Học vần. Đây là phần mềm mô phỏng 1 cuốn SGK trọn vẹn đầu tiên trên Cùng học.

- Nhóm các phần mềm Tập viết chữ Việt 1, 2, 3 mô phỏng chính xác tất cả các bài học tập viết theo SGK và Vở tập viết các lớp 1, 2, 3.

- Nhóm phần mềm Tập đọc theo toàn bộ SGK Tiêng Việt 1, 2, 3, 4, 5.

- Nhóm các phần mềm hỗ trợ học tiếng Việt như học chính tả, học và mở rộng vốn từ, học và nhận biết từ láy, nhận biết từ qua tranh.

- Đặc biệt nhóm các phần mềm công cụ dành cho GV mô phỏng các phép tính cộng, trừ, nhân, chia số nguyên và số thập phân. Các GV sử dụng các công cụ này để nhập trực tiếp dữ liệu đầu vào cho các dạng toán chính.

 

Đặc điểm nổi bật nhất của CÙNG HỌC là toàn bộ các phần mềm đều được cài đặt trực tuyến và được thiết kế bởi công nghệ HTML5 là khuôn dạng HTML mới nhất hiện nay, dễ dàng truy cập và sử dụng. Từ bất kỳ một thiết bị điện tử viễn thông nào, chỉ cần có kết nối Internet là đều có thể truy cập được vào các ứng dụng trên Cùng học.

Nhân dịp hoàn thiện một giai đoạn quan trọng của trang phần mềm trực tuyến Cùng học, Công ty chúng tôi mong muốn Quý Sở sẽ xem xét và đăng ký sử dụng trang Cùng học cho các nhà trường, giáo viên và học sinh trong địa bàn do Sở quản lý. Đây là một giải pháp rất thân thiện, hoàn toàn không tốn kém và phù hợp với điều kiện cơ sở vật chất của rất nhiều nhà trường Việt Nam. Theo đề nghị của chúng tôi thì mỗi nhà trường nên đăng ký các tài khoản sử dụng cùng học cho mỗi lớp hoặc mỗi giáo viên. Yêu cầu kỹ thuật chỉ là cần có kết nối Internet. Chúng tôi tin tưởng rằng Cùng học sẽ là mô hình tương lai của ứng dụng CNTT trong giáo dục tại Việt Nam.

Nếu có điều kiện, Quý Sở và Công ty chúng tôi có thể kết hợp tổ chức một buổi hội thảo hoặc tập huấn giáo viên để chúng tôi giới thiệu và trình bày các tính năng mới nhất của trang phần mềm trực tuyến Cùng học. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể qui trình đăng ký, cấp mã sử dụng cho trang Cùng học này.

Hy vọng Công ty sẽ nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý Sở trong thời gian sớm nhất.

Rất mong nhận được hồi âm từ phía Quý Sở Giáo dục và Đào tạo.

 

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại công ty: 04. 62511017

Chu Thị Hường

Mobile: 012.38.473.353
Email: huongscn@schoolnet.vn

Cô Nguyễn Thu Hương

Mobile: 016.89.336.386
Email: nguyenhuong@schoolnet.vn

 

Giám đốc công ty School@net

 

 

 

 

Bùi Việt Hà

 

Phụ lục về đơn giá sử dụng Cùng học.

Đơn giá

Ý nghĩa

Phiếu sử dụng Cùng học:

240.000 đ / 12 tháng

Đơn giá này dành cho mỗi tài khoản truy cập Cùng học sẽ được toàn quyền sử dụng tất cả các phần mềm có trên Cùng học trong thời gian 12 tháng (365 ngày) tính từ thời điểm đăng ký.

Chú ý:

- Một gia đình có nhiều anh chị em, có thể chỉ cần dùng tài khoản Cùng học chung.

- Trong nhà trường có thể đăng ký mỗi lớp hoặc mỗi giáo viên 1 tài khoản dùng chung cho toàn bộ HS trong thời gian trên lớp học.

 URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=7845

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn