Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thư mời giam gia buổi giới thiệu, TẬP HUẤN sử dụng và khai thác trang thông tin phần mềm trực tuyến CÙNG HỌC dành cho giáo viên và cán bộ quản lý mầm non tiểu học tại địa bàn thành phố HÀ NỘI
13/04/2015

 Kính gửi:     

            Ông/Bà Trưởng Phòng GD và Đào tạo Quận / Huyện trên địa bàn Hà Nội,

            Đồng kính gửi: Ban Giám hiệu trường Mầm non, Tiểu học trên địa bàn TP Hà Nội.


Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường chúng tôi xin vui mừng thông báo với Quí Sở một tin vui mới nhất: chúng tôi đã hoàn thiện giai đoạn phát triển tiếp theo của Trang phần mềm trực tuyến Cùng học (http://cunghoc.vn) với rất nhiều tính năng mới và phần mềm mới.

Trang Cùng học là một giải pháp phần mềm mới nhất của Công ty chúng tôi. Tại trang này các nhà trường, giáo viên có thể truy cập thông qua mạng Internet để thực hiện phần mềm giáo dục trực tuyến có trên trang này. Cùng học là một giải pháp phần mềm hoàn toàn mới của công ty chúng tôi, tại đây tập trung tất cả các phần mềm giáo dục hiện có của công ty School@net. Trang thông tin này đang được cập nhật hàng ngày các phần mềm mới, đáp ứng ngày càng nhiều hơn nhu cầu sử dụng phần mềm trực tuyến của các nhà trường, giáo viên và học sinh. Hiện tại trang Cùng học đã được tích hợp hơn 2100 phần mềm giáo dục các loại dành cho GV và HS từ cấp Mầm non, Mẫu giáo đến Tiểu học, THCS, THPT. Cùng học hiện là trang phần mềm giáo dục trực tuyến đầu tiên, duy nhất và lớn nhất Việt Nam. Trên trang Cùng học các phần mềm dành cho Mầm non, mẫu giáo và Tiểu học đóng vai trò quan trọng đặc biệt.

Đối với Mầm non, mẫu giáo

Các phần mềm cho đối tượng mầm non, mẫu giáo rất đa dạng với hơn 200 phần mềm các loại và được chia làm 5 nhóm sau: phát triển tư duy; phát triển nhận thức; phát triển ngôn ngữ; phát triển thẩm mỹ và phát triển các kỹ năng xã hội.

Các loại phần mềm phổ biến cho cấp Mẫu giáo, mầm non bao gồm:

- Phần mềm tập vẽ, tập tô màu.

- Phần mềm học và tìm hiểu bảng chữ cái tiếng Việt, quan sát và tập viết chữ cái tiếng Việt.

- Phần mềm tìm hiểu số, học đếm số.

- Phần mềm học nhận biết, quan sát đồ vật xung quanh.

- Các phần mềm hỗ trợ học và đánh vần tiếng Việt.

- Phần mềm phân biệt và nhận biết các hiện tượng thiên nhiên, thú vật, cây cối, đồ dùng xung quanh.

- Phần mềm giúp bé nhận biết người nhà, cha mẹ, bạn bè, người thân.

Đối với Tiểu học

Các phần mềm cho lứa tuổi Tiểu học bao gồm hơn 1000 phần mềm các loại:

- Phần mềm Học tiếng Việt 1 với đầy đủ 103 bài học theo SGK Tiếng Việt lớp 1, phần Học vần. Đây là phần mềm mô phỏng 1 cuốn SGK trọn vẹn đầu tiên trên Cùng học.

- Nhóm các phần mềm Tập viết chữ Việt 1, 2, 3 mô phỏng chính xác tất cả các bài học tập viết theo SGK và Vở tập viết các lớp 1, 2, 3.

- Nhóm phần mềm Tập đọc theo toàn bộ SGK Tiêng Việt 1, 2, 3, 4, 5.

- Nhóm các phần mềm hỗ trợ học tiếng Việt như học chính tả, học và mở rộng vốn từ, học và nhận biết từ láy, nhận biết từ qua tranh.

- Đặc biệt nhóm các phần mềm công cụ dành cho GV mô phỏng các phép tính cộng, trừ, nhân, chia số nguyên và số thập phân. Các GV sử dụng các công cụ này để nhập trực tiếp dữ liệu đầu vào cho các dạng toán chính.

 

Đặc điểm nổi bật nhất của CÙNG HỌC là toàn bộ các phần mềm đều được cài đặt trực tuyến và được thiết kế bởi công nghệ HTML5 là khuôn dạng HTML mới nhất hiện nay, dễ dàng truy cập và sử dụng. Từ bất kỳ một thiết bị điện tử viễn thông nào, chỉ cần có kết nối Internet là đều có thể truy cập được vào các ứng dụng trên Cùng học.

Nhân dịp hoàn thiện một giai đoạn quan trọng của trang phần mềm trực tuyến Cùng học, Công ty School@net chúng tôi sẽ tổ chức một buổi tập huấn đặc biệt dành cho giáo viên trên địa bàn thành phố Hà Nội về cách sử dụng các phần mềm này. Đặc biệt qua lớp tập huấn chúng tôi mong muốn truyền đạt các phương pháp và cách sử dụng các phần mềm, bài học trên Cùng học vào thực tế giảng dạy của giáo viên trên lớp học như thế nào.

Lớp tập huấn này hoàn toàn miễn phí. Đối tượng của lớp tập huấn là:

- Các giáo viên đang dạy trực tiếp trong trường Tiểu học hoặc trường Mầm non, Mẫu giáo.

- Cán bộ quản lý cấp trường Mầm non, Tiểu học và chuyên viên cấp Phòng Giáo dục quận, huyện.

Lớp tập huấn sẽ được tiến hành vào buổi sáng thứ 7 ngày 18 tháng 4 năm 2015, tại hội trường tầng 2, phòng 202, Trung tâm Đào tạo Công nghệ thông tin và Truyền thông – Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội. Thời gian từ 8h đến 11h.

Thành phần tham dự:

- Mỗi Phòng GD&ĐT cử 01 cán bộ chuyên môn phụ trách cấp Tiểu học và Mầm non mẫu giáo.

- Mỗi nhà trường cử 1 hoặc 2 giáo viên cốt cán tham dự.

Để khuyến khích các nhà trường và giáo viên sử dụng Cùng học, chúng tôi sẽ có quà tặng đặc biệt cho mỗi đại biểu tham dự lớp học: mỗi đại biểu sẽ được chọn 1 trong 2 quà sau: hoặc một phiếu sử dụng Cùng học trong 3 tháng hoặc một phần mềm giáo dục bất kỳ cho cấp Mầm non, Tiểu học.

Rất mong các nhà trường và các Phòng GD&ĐT cử người tham dự lớp tập huấn này.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại công ty: 04. 62511017

Chu Thị Hường              

Mobile: 012.38.473.353
Email: huongscn@schoolnet.vn

Cô Nguyễn Thu Hương

Mobile: 016.89.336.386
Email: nguyenhuong@schoolnet.vn

 

Giám đốc công ty School@net

 

 

 

 

Bùi Việt Hà

Sơ đồ địa điểm lớp học.

 URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=7851

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn