Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ MỜI THAM GIA TẬP HUẤN BỘ PHẦN MỀM QUẢN LÝ NGÂN HÀNG CÂU HỎI iQB 8.0 CHO CÁC NHÀ TRƯỜNG THCS, THPT, CAO ĐẲNG VÀ ĐẠI HỌC TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HÀ NỘI
11/05/2015

Kính gửi:        Ông/Bà Trưởng Phòng GD và Đào tạo Quận / Huyện trên địa bàn Hà Nội,

                        Ban Giám hiệu trường THCS, THPT trên địa bàn Hà Nội.

                        Đồng kính gửi các giáo viên nhà trường ĐH, CĐ trên địa bàn Hà Nội.


Trong mọi nhà trường, vấn đề kiểm tra, đánh giá kiến thức luôn là một bài toán rất quan trọng cần được tin học hóa cùng với các ứng dụng CNTT khác trong học tập và giảng dạy. Bộ phần mềm Ngân hàng đề thông minh iQB của Công ty School@net được xây dựng đúng theo ý nghĩa này. Chúng xin thông báo với quí Phòng và Nhà trường về một bản nâng cấp mới nhất của chúng tôi: giải pháp phần mềm quản lý Ngân hàng câu hỏi và Đề kiểm tra iQB 8.0. Đây là phiên bản mới nhất sau hơn 10 năm phát triển liên tục của bộ phần mềm này.

Hiện nay vai trò của các ngân hàng câu hỏi, ngân hàng đề kiểm tra đã được tất cả các giáo viên, các nhà trường từ phổ thông đến đại học, hiểu rõ ý nghĩa. Tuy nhiên việc sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp để quản lý, lưu trữ, tạo đề kiểm tra còn rất ít, nếu như không nói là hầu như chưa có trên thực tế tại Việt Nam. Hầu hết các nhà trường, giáo viên vẫn chỉ đang sử dụng các công cụ soạn thảo trực tiếp bằng cách sao chép, cắt dán rất thủ công để tạo ra các đề kiểm tra kiến thức. Rất ít các nhà trường hay giáo viên biết sử dụng các công cụ chuyên nghiệp để quản lý các ngân hàng câu hỏi và sinh đề kiểm tra hàng ngày. Bộ phần mềm quản trị ngân hàng câu hỏi iQB 8.0 là một trong số rất ít các công cụ phần mềm chuyên nghiệp như vậy.

Về các tính năng mới nhất của giải pháp phần mềm iQB 8.0

1. Phiên bản mới nhất iQB 8.0 đã mở rộng và hỗ trợ tất cả các dạng câu hỏi mới nhất thường dùng trong nhà trường, mở rộng tới 5 hình thức kiểm tra trực tuyến khác nhau. Với các tính năng mới này, bộ phần mềm iQB 8.0 sẽ phù hợp cho cả các nhà trường Tiểu học, THCS, THPT. Một điểm mới đột phá của iQB 8.0 lần đầu tiên tại Việt Nam đã hỗ trợ hoàn toàn cho mô hình Ma trận đề của mẫu đề kiểm tra theo mô hình của Bộ GD&ĐT. Tính năng này sẽ đảm bảo cho việc sinh tự động đề kiểm tra có chất lượng như ý muốn. Đồng thời chúng tôi cũng mở rộng số lượng các CSDL Ngân hàng câu hỏi môn học được nhập sẵn lên con số 31, bao gồm hầu hết các môn học tự nhiên của các cấp học THCS, THPT.

2. Phiên bản iQB mới nhất đã bổ sung thêm một loạt tính năng rất quan trọng sau: mở rộng cho phép kiểm tra trực tuyến cả một dạng của câu hỏi tự luận, như vậy có thể nói iQB 8.0 đã mở rộng hết tối đa khả năng làm bài kiểm tra trực tuyến cho tất cả các dạng câu hỏi; bổ sung lệnh khởi tạo đa đề kiểm tra cho phép chỉ bằng 1 lệnh tạo ngay và nhanh chóng nhiều đề kiểm tra cùng 1 lúc mà vẫn đảm bảo tính ngẫu nhiên, không lặp câu hỏi của đề kiểm tra; cho phép người dùng thay thế nhanh 1 câu hỏi trong đề kiểm tra bằng một câu hỏi khác chọn từ Ngân hàng câu hỏi đang mở; chức năng in nội dung đề kiểm tra ra mẫu giấy in A3.  

3. Trong lần phát hành phiên bản mới iQB 8.0 chúng tôi đã đóng gói các phần mềm một cách hợp lý hơn, phù hợp với nhu cầu triển khai thực tế tại Việt Nam. Các phần mềm đóng gói của iQB 8.0 bao gồm:

- iQB Lion 8.0, bản phần mềm iQB đầy đủ dành cho các nhà trường đại học, cao đẳng.

- iQB Leo 8.0, bản phần mềm iQB đầy đủ dành cho các nhà trường phổ thông (Tiểu học, THCS, THPT).

- iQB Cat 8.0, bản phần mềm ngân hàng câu hỏi chuyên nghiệp dành riêng cho GV sử dụng.

- iQB Rabbit 8.0, bản phần mềm ngân hàng câu hỏi đại trà, dễ sử dụng dành cho giáo viên.

- iQB Quiz Maker 8.0, phần mềm khởi tạo và nhập Quiz File (đề kiểm tra nhanh).

- iQB Magic Test 8.0, phần mềm hỗ trợ kiểm tra trực tuyến theo đề kiểm tra.

- iQB Moon 8.0, phần mềm khai thác toàn bộ các CSDL Ngân hàng câu hỏi trên iQB.net 8.0.

4. Hệ thống các CSDL Ngân hàng câu hỏi các môn học hiện có sẽ được phát hành với rất nhiều phần mềm đóng gói phục vụ nhu cầu sử dụng trực tiếp của giáo viên và học sinh.

- Ngân hàng câu hỏi luyện thi Lý, Hóa, Sinh, Anh, bộ phần mềm dành cho giáo viên quản lý các Ngân hàng câu hỏi dùng để luyện thi tốt nghiệp THPT và luyện thi Đại học, Cao đẳng.

- Kiểm tra kiến thức Toán,  Lý, Hóa, Sinh, Anh, Địa các khối lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, bộ phần mềm dành cho GV thực hiện việc quản lý các Ngân hàng câu hỏi môn học độc lập tương ứng.

5. Lần đầu tiên phiên bản mạng iQB.net 8.0 đã được công bố. Với phát triển này, toàn bộ các Ngân hàng câu hỏi môn học hiện có của Công ty School@net sẽ được đưa lên Internet. Các nhà trường, giáo viên và học sinh có thể truy nhập trực tiếp các Ngân hàng này thông qua phần mềm iQB Moon 8.0 hoặc trang phần mềm giáo dục trực tuyến Cùng học (http://cunghoc.vn).

Nhân dịp này chúng tôi sẽ tổ chức một buổi tập huấn và giới thiệu bộ phần mềm iQB 8.0 dành cho các giáo viên THCS, THPT, ĐH, CĐ trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết giải pháp tổng thể và chi tiết một số phần mềm quan trọng dành cho giáo viên như iQB Cat / Rabbit / Quiz maker / Moon / Magic Test 8.0. Đặc biệt sẽ nhấn mạnh vào 2 phần mềm đơn giản nhất là iQB Cat và iQB Rabbit.

Lớp tập huấn sẽ được tiến hành vào buổi sáng thứ 7 ngày 16 tháng 5 năm 2015, tại văn phòng công ty School@net, phòng 1407, nhà 17T2, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, q. Cầu Giấy, Hà Nội, thời gian từ 8h đến 11h30. Lớp tập huấn hoàn toàn miễn phí.

Trong buổi tập huấn này chúng tôi sẽ TẶNG cho mỗi giáo viên tham dự lớp học một phần mềm quản trị Ngân hàng câu hỏi và một CSDL ngân hàng câu hỏi cụ thể của một môn học theo khối lớp từ 6 – 12 do giáo viên tự chọn.

Rất mong các nhà trường và các Phòng GD&ĐT cử người tham dự lớp tập huấn.

Trân trọng cảm ơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại công ty: 04. 62511017

Ms: Chu Thị Hường

Mobile: 0123.847.3353

Email: Huongscn@schoolnet.vn

 

 

Giám đốc Công ty

 

 

 

 

Bùi Việt Hà

 URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=7860

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn