Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thư gửi sở giáo dục và đào tạo xin phép và mời triển khai các chương trình tập huấn giáo viên theo các chủ đề ứng dụng CNTT trong dạy và học
12/05/2015

 Kính gửi:        Ông/Bà Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo,

                        Đồng kính gửi: Ông/Bà Trưởng phòng Khảo thí,

Đồng kính gửi: Ông/Bà Trưởng phòng Giáo dục Trung học,

Đồng kính gửi: Ông/Bà Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học,

Đồng kính gửi: Ông/Bà Trưởng phòng Giáo dục Mầm non.


Là một công ty chuyên thiết kế các phần mềm giáo dục, công ty School@net chúng tôi là một trong số ít các công ty đã hoạt động liên tục trong suốt hơn 15 năm qua. Tất cả các giải pháp và phần mềm giáo dục của công ty chúng tôi luôn được phát triển và nâng cấp thường xuyên, đảm bảo cung cấp cho các nhà trường các giải pháp thiết thực và hiệu quả nhất. Tuy nhiên việc ứng dụng thật sự và hiệu quả các ứng dụng CNTT nói chung và các giải pháp phần mềm của công ty chúng tôi trên thực tế hãy còn rất hạn chế. Một trong những nguyên nhân chính là các giáo viên và nhà trường không có điều kiện tiếp xúc và làm quen trực tiếp với các phần mềm cụ thể hoặc không được tập huấn cụ thể cách sử dụng nên còn rất lúng túng khi áp dụng.

Hiện công ty chúng tôi hiện đang có rất nhiều giải pháp, phần mềm và dịch vụ sau hỗ trợ rất tốt cho giáo viên và nhà trường phổ thông trong công việc dạy và học hàng ngày.

1. [CUNGHOC] Trang phần mềm giáo dục trực tuyến Cùng học, tại đây tập trung hơn 2000 phần mềm, bài học và công cụ hỗ trợ giáo viên suốt từ cấp Mẫu giáo, Tiểu học, THCS đến THPT.

2. [MAMNON] Chương trình dành cho giáo viên cấp Mẫu giáo, mầm non hướng dẫn sử dụng các công cụ phần mềm dành riêng cho lứa tuổi này, ví dụ như Bút Chì Thông Minh, Học Vần Tiếng Việt, Bé Họa sĩ hoặc Cùng học.

3. [TOAN-TV] Bộ phần mềm mô phỏng môn Toán và Tiếng Việt Tiểu học.

4. [TVCV] Bộ phần mềm và công cụ hỗ trợ giảng dạy phần kiến thức tập viết chữ trong môn Tiếng Việt.

5. [iQB] Bộ phần mềm Quản trị ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra.

6. [TESTMAKER] Bộ phần mềm kiến tạo và chỉnh sửa đề kiểm tra dành cho giáo viên.

7. [iQB.net] Các công cụ khai thác các Ngân hàng câu hỏi môn học trực tuyến (iQB.net). Các Ngân hàng câu hỏi môn học hiện có bao gồm các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh từ lớp 6 đến lớp 12. Ngoài ra còn có 4 Ngân hàng câu hỏi luyện thi THPT, ĐH trắc nghiệm các môn Lý, Hóa, Sinh, Anh.

Ngoài phần mềm và giải pháp CNTT, công ty School@net còn có thể tham gia tích cực vào các chương trình đào tạo giáo viên biên soạn giáo án điện tử, theo các chương trình sau:

8. [GEOGEBRA] Hướng dẫn sử dụng phần mềm Toán học, hình học động Geogebra để vẽ các hình hình học động mô phỏng các bài học, bài giảng môn Toán. Chương trình này rất hữu ích và thích hợp cho tất các giáo viên môn Toán ở tất cả các cấp học.

9. [BG PPT] Thiết kế giáo án điện tử chung (trên PowerPoint). Chương trình này hướng dẫn giáo viên sử dụng các công cụ tối thiểu để tích hợp với PowerPoint kiếm tạo các bài giảng điện tử như ý muốn. Các kỹ năng cắt, chụp màn hình, kỹ năng quay video, âm thanh, cắt, dán video, kiến tạo đề kiểm tra trắc nghiệm và nhúng vào Slide, sẽ được trình bày chi tiết trong chương trình này.

10. [BG Elearning] Thiết kế bài giảng elearning sử dụng Adobe Presenter. Chương trình này sẽ hướng dẫn chi tiết các bước để làm việc với phần mềm Adobe Presenter, kiến tạo bài giảng elearning theo yêu cầu của Bộ GD&ĐT.

Nhân dịp hè 2015, chuẩn bị cho năm học mới 2015-2016, chúng tôi mong muốn được tham gia trực tiếp vào các chương trình đào tạo giáo viên do Quí Sở tổ chức. Chúng tôi sẽ tham gia vào các chương trình đào tạo như những chuyên gia hoặc giảng viên chính tùy theo sự sắp xếp của Quí Sở. Nếu được phép tham gia, rất mong Quí Sở có thông báo trước cho chúng tôi lịch làm việc để chúng tôi thu xếp công việc tham gia.

Hy vọng Công ty sẽ nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý Sở trong thời gian sớm nhất.

Rất mong nhận được hồi âm từ phía Quý Sở Giáo dục và Đào tạo.

 

Trân trọng cảm ơn.

Chúng tôi sẽ gửi kèm tóm tắt các chương trình đào tạo tập huấn giáo viên của công ty chúng tôi.

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại công ty: 04. 62511017

Ms: Chu Thị Hường

Mobile: 0123.847.3353

Email: Huongscn@schoolnet.vn

 

 

Giám đốc Công ty

 

 

 

 

Bùi Việt HàURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=7862

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn