Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ MỜI THAM GIA BUỔI GIỚI THIỆU, TẬP HUẤN SỬ DỤNG CÁC PHẦN MỀM CÔNG CỤ (HỖ TRỢ DẠY TIẾNG VIỆT, TOÁN, ĐỀ KIỂM TRA TRÊN MÁY TÍNH CÁ NHÂN VÀ TRÊN TRANG CÙNG HỌC) DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ CÁN BỘ QUẢN LÝ TIỂU HỌC TẠI ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HÀ NỘI
07/12/2015

Kính gửi:        Ông/Bà Trưởng Phòng GD và Đào tạo Quận / Huyện trên địa bàn TP Hà Nội

                        Đồng kính gửi: Ban Giám hiệu trường Tiểu học trên địa bàn TP Hà Nội


Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường xin trân trọng kính mời các nhà trường Tiểu học, các Phòng GD&DT quận huyện trên địa bàn TP Hà Nội đến dự lớp tập huấn giáo viên đầu tiên của chúng tôi về các phần mềm Công cụ dành cho cấp Tiểu học. 

Phần mềm Công cụ trong giáo dục là các phần mềm cho phép người sử dụng (là giáo viên) được phép nhập dữ liệu đầu vào trực tiếp cho các bài học, bài mô phỏng, đề kiểm tra. Với các phần mềm Công cụ, giáo viên sẽ hoàn toàn chủ động trong việc biên soạn và thiết kế bài giảng, giáo án của mình. Phần mềm Công cụ giáo dục có ý nghĩa rất lớn đối với giáo viên của tất cả các cấp học. Công ty School@net là 1 trong số ít các công ty phần mềm giáo dục của Việt Nam đã thiết kế rất nhiều phần mềm công cụ dành cho GV. Mục đích của chúng tôi rất rõ ràng: hỗ trợ tốt nhất cho GV trong công việc giảng dạy của mình. Chúng tôi đã thiết kế 1 chương trình đào tạo mới, dành riêng cho GV sử dụng thành thạo các phần mềm công cụ này. Trong chương trình này, chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng chi tiết các phần mềm và nhóm phần mềm Công cụ sau:

1. iQB Quiz Maker 8.0.  Phần mềm kiến tạo các đề kiểm tra nhanh (Quiz File). Các tệp đề kiểm tra này có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau trên thực tế. 

2. Tviet Lesson 2.0. Phần mềm thiết kế bài giảng phần kiến thức Tập viết chữ Việt cho HS Tiểu học.

3. TV Book 2.0. Phần mềm kiến tạo các đề kiểm tra, sách, vở tập viết chữ Việt.

4. Math Lesson 1.5. Phần mềm kiến tạo các tệp bài giảng điện tử môn Toán Tiểu học, mỗi bài giảng là 1 tệp *.math.

5. interactive Math. Phần mềm tương tác dành cho GV có thể giảng dạy trực tiếp môn Toán Tiểu học và chủ động nhập dữ liệu đầu vào cho các mô phỏng môn Toán.

6. Ô chữ Việt. Phần mềm thiết kế các ô chữ Việt dùng để học, vui, chơi giải trí lành mạnh trên lớp học.

7. Hangman (tìm từ), Word Sort (sắp xếp từ). Các phần mềm công cụ thiết kế đầu vào cho các trò chơi Tìm từ, Sắp xếp từ dành cho mọi đối tượng.

8. Học chính tả tiếng Việt, Học từ tiếng Việt, Luyện từ và câu tiếng Việt. Bộ 3 phần mềm tương tác hỗ trợ thực hiện các bài học, bài luyện phần Học chính tả, Học phân loại từ, Luyện từ và câu cho HS Tiểu học. GV chủ động hoàn toàn việc nhập dữ liệu đầu vào cho tất cả các mô phỏng.

9. Các phần mềm kiến tạo đề kiểm tra trắc nghiệm trên Cùng học. Bộ các phần mềm chuyên dụng kiến tạo các đề kiểm tra trắc nghiệm trên Cùng học. Mỗi đề kiểm tra là 1 HTML File có thể lưu ngay trên máy tính cá nhân của GV.

10. Bộ phần mềm công cụ Math Games. Bộ 7 phần mềm công cụ kiến tạo các trò chơi toán học dành cho mọi đối tượng. Đó là các trò chơi: điền, chọn số vào dãy; điền, chọn số vào bảng; luyện trí nhớ toán học; giải toán có lời văn; quan hệ logic số.

11. Bộ phần mềm công cụ 4 phép toán Tiểu học. Bộ các phần mềm công cụ mô phỏng 4 phép tính cộng, trừ, nhân, chia số nguyên, số thập phân dành cho cấp Tiểu học.

Chúng tôi sẽ tổ chức một buổi tập huấn và giới thiệu các bộ phần mềm Công cụ trên đây dành cho các giáo viên cấp Tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Lớp tập huấn hoàn toàn miễn phí.

Đối tượng của lớp tập huấn:

- Các giáo viên đang dạy trực tiếp các khối lớp 1, 2, 3, 4, 5.

- Các cán bộ quản lý cấp trường Tiểu học và cấp Phòng Giáo dục quận, huyện.

Lớp tập huấn sẽ được tiến hành vào buổi sáng thứ 7 ngày 12 tháng 12 năm 2015, tại văn phòng công ty School@net, phòng 1407, nhà 17T2, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, Hà Nội, thời gian từ 8h đến 11h30.

Rất mong các nhà trường và các Phòng GD&ĐT cử người tham dự lớp tập huấn, chúng tôi chỉ tổ chức một lớp tập huấn duy nhất trong học kỳ này.

Địa chỉ liên hệ: Công ty School@net:

Tel: 04-62511017, Fax: 04-62511081

Chu Thị Hường              

Mobile: 012.38.473.353
Email: huongscn@schoolnet.vn

Cô Nguyễn Thu Hương

Mobile: 016.89.336.386
Email: nguyenhuong@schoolnet.vn

Cô Lê Thanh Hương

Mobile: 096.35.85426
Email: thanhhuong@schoolnet.vn

Giám đốc công ty School@net

 

 

 

 

 

 

Bùi Việt Hà

Địa điểm lớp học:URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=7992

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn