Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thư mời nâng cấp Phần mềm hỗ trợ xếp thời khóa biểu TKB lên 6.5
05/10/2007

Kính gửi: Ông/Bà Hiệu trưởng các Trường THPT & THCS trên cả nước
Trước tiên, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net xin gửi tới các Quý trường lời chào trân trọng nhất, lời cảm ơn chân thành về sự tin tưởng của nhà trường đối với phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khóa biểu của Công ty trong thời gian qua.

Công ty chúng tôi rất lấy làm tiếc vì đã không cung cấp thông tin đầy đủ nhất về phần mềm TKB tới một số nhà trường đang sử dụng phiên bản dưới 5.0. Hiện nay, phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khóa biểu đã phát triển tới phiên bản TKB 6.5 có khả năng hỗ trợ hoàn toàn xếp thời khóa biểu cho các nhà trường. Đặc biệt, TKB 6.5 có tính năng tự động phân tích và xếp 100% thời khóa biểu áp dụng cho tất cả các mô hình trường học, đây là tính năng vượt trội so với phiên bản hiện tại của nhà trường.

Đáp lại sự tin tưởng của nhà trường, Công ty chúng tôi có chính sách giảm giá đặc biệt tới 30% giá nâng cấp chính thức (Giá nâng cấp này được niêm yết tại website của Công ty) cho các trường nâng cấp từ những phiên bản TKB thấp lên TKB 6.5.

Bảng giá nâng cấp phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khóa biểu

Chính sách giảm giá áp dụng: Từ 06/10 đến 30/11/2007

Dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu một số tính năng chính của phần mềm

TKB 6.5 là phiên bản mới nhất của Phần mềm Hỗ trợ xếp thời khóa biểu do Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net phát hành tháng 6 năm 2007. Bản quyền phần mềm thuộc về công ty School@net, số đăng ký bản quyền tác giả: 185 - VH / BQ.

Sau đây là mô tả các tính năng chính của phiên bản phần mềm mới này.

1. Hỗ trợ hoàn toàn mô hình các trường THPT phân ban và THPT kỹ thuật.

2. Hỗ trợ hoàn toàn cho mô hình thời khóa biểu với phòng học bộ môn và phòng học đa năng.

3. Hỗ trợ hoàn toàn cho mô hình các lớp với môn học tự chọn và chủ đề tự chọn.

4. Mô hình thời khóa biểu với 300 lớp học sáng, 300 lớp học chiều, 500 giáo viên và 300 phòng học bộ môn và đa năng.

5. Lần đầu tiên phần mềm hỗ trợ mô hình lớp 2b là lớp học 2 buổi với một bảng Phân công giảng dạy duy nhất (cho cả sáng và chiều). Phần mềm hỗ trợ nhà trường với 300 lớp 2b.

6. 17 tính chất sư phạm môn học.

7. 20 ràng buộc giáo viên và nhóm giáo viên bao gồm các ràng buộc trên tiết, ràng buộc nghỉ dạy theo buổi và ngày, ràng buộc về số giờ trống.

8. Hỗ trợ nhà trường với 10 địa điểm học.

9. Với 5 màn hình xem, duyệt, điều chỉnh và tinh chỉnh dữ liệu thời khóa biểu bao gồm: Main Loop, Show All, Browse Teacher, Triple View2b View cho phép người dùng có nhiều cách tiếp cận đa dạng và xử lý trực tiếp dữ liệu. Trên 100 công cụ hỗ trợ xếp thời khóa biểu đã được xây dựng trên các màn hình này. Đặc biệt màn hình Triple View dùng để hỗ trợ nhà trường với mô hình phòng học bộ môn, phòng học đa năng, còn màn hình 2b View dùng để hỗ trợ cho mô hình lớp học kiểu 2b.

10. Xếp tự động hoàn toàn 100% một thời khóa biểu chỉ trong một vài phút.

11. 3 công cụ tinh chỉnh dữ liệu mạnh trên thời khóa biểu cho phép quan sát toàn bộ các giáo viên và lớp học bị thay đổi trong quá trình điều chỉnh dữ liệu: đó là các công cụ CX – xếp một tiết, Push Out – giải phóng một ô và Move To – dịch chuyển tiết trên thời khóa biểu.

12. Chức năng dịch chuyển tiết trên thời khóa biểu được thực hiện dễ dàng bằng cách kéo thả chuột trên ô thời khóa biểu. Phần mềm hỗ trợ 3 thuật toán chính là FPR, DPR, CX để thực hiện các lệnh kéo thả trên dữ liệu thời khóa biểu này.

13. Chức năng tự động đánh giá tinh chỉnh dữ liệu cho phép người xếp nhanh chóng đánh giá một thao tác tinh chỉnh dữ liệu trên thời khóa biểu là tốt hay không tốt. Kết hợp với việc quan sát toàn bộ các thay đổi dữ liệu của giáo viên bằng mắt thường, người xếp có khả năng đưa ra các quyết định tối ưu nhất có thể cho công việc của mình. 14. Khóa dữ liệu trên ô thời khóa biểu.

15. Điều chỉnh dữ liệu trên thời khóa biểu đã hỗ trợ UndoRedo vô hạn lần.

16. Cho phép lưu trữ thêm 5 phương án xếp thời khóa biểu dự phòng. Có thể in ấn đồng thời cả 5 phương án thời khóa biểu dự phòng này ra máy in.

17. Các công cụ tinh chỉnh bảng PCGD cho phép thực hiện các thay đổi phân công chuyên môn trong năm học đồng thời mà không cần xếp lại thời khóa biểu.

18. Dữ liệu thời khóa biểu có thể bảo vệ bằng mật khẩu bảo đảm an toàn. Dữ liệu thời khóa biểu nhỏ gọn có thể sao chép dễ dàng từ máy này sang máy khác.

19. Chức năng kiểm tra mâu thuẫn ràng buộc cho phép tự động tìm ra các mâu thuẫn ràng buộc giáo viên, môn học và số liệu đầu vào của thời khóa biểu và cảnh báo cho người xếp thời khóa biểu biết để điều chỉnh.

20. Phần mềm có thể in được 10 loại thời khóa biểu với rất nhiều mẫu và thông số lựa chọn khác nhau thỏa mãn nhu cầu đa dạng của các nhà trường. Có thể in trực tiếp thời khóa biểu hiện thời và các thời khóa biểu dự phòng.

21. Chức năng đưa dữ liệu ra Excel cho phép đẩy ra toàn bộ thông tin của thời khóa biểu hiện thời với rất nhiều mẫu biểu thống kê đa dạng.

22. Chức năng tính tải dạy giáo viên với hệ số môn học sẽ tính được thực tải dạy theo đúng các chuẩn tính tải dạy hiện thời.

23. Chức năng đưa dữ liệu thời khóa biểu ra HTML thực chất là tự động tạo ra một Website hoàn chỉnh về thời khóa biểu của nhà trường cho phép học sinh, giáo viên có thể truy nhập từ xa để xem được thời khóa biểu của mình.

24. Với mô hình nhà trường có phòng học bộ môn, đa năng có các lớp học đặc biệt (lớp không có phòng truyền thống riêng của mình), dữ liệu RAD và lệnh RAD cho phép tự động phân bổ các tiết học của các lớp đặc biệt này vào các tiết trống của phòng học. Như vậy với lệnh RAD, phần mềm TKB đã giải quyết trọn vẹn được tất cả các mô hình thời khóa biểu có phòng học bộ môn trên thực tế.

25. Phiên bản TKB 6.5 DEMO được phát hành với đầy đủ toàn bộ chức năng của phiên bản chính thức. Với TKB 6.5 DEMO, người dùng được quyền sử dụng toàn bộ các chức năng mạnh của phiên bản đầy đủ, được phép mở và ghi không hạn chế 15 lần. Đây là thời cơ rất tốt để các nhà trường có cơ hội tiếp cận và sử dụng phần mềm TKB.

26. Toàn bộ các thông tin hỗ trợ phần mềm, tài liệu hỗ trợ kỹ thuật, download bản TKB Demo, diễn đàn trao đổi của các giáo viên xếp thời khóa biểu được đăng tải đầy đủ trên Website của công ty tại địa chỉ: http://www.vnschool.net.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Anh: Ngô Minh Nam
Tel: 04.2511017
Fax : 04. 2511081
Website: http://www.vnschool.net
Email: school.net@hn.vnn.vnURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=TKB&file=article&sid=1344

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn