Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Hội thảo GIỚI THIỆU CÁC TÍNH NĂNG MỚI NHẤT CỦA PHẦN MỀM HỖ TRỢ XẾP THỜI KHOÁ BIỂU - TKB 7.5 HCMC, thứ Tư, ngày 22 tháng 7 năm 2009
23/07/2009

Sáng 22-7, hội thảo Giới thiệu các tính năng mới nhất của phần mềm Hỗ trợ xếp thời khóa biểu TKB 7.5 đã diễn ra tại trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia TPHCM. Hội thảo đã thu hút hơn 200 giáo viên thuộc các trường THCS, THPT tại TP.HCM và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh... tham dự. Tại buổi hội thảo, công ty School@net đã giới thiệu và phát hành chính thức phiên bản mới nhất của phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khóa biểu – TKB 7.5.


Phiên bản TKB 7.5 ra đời đánh dấu bước phát triển đột phá mới với việc đưa vào thuật toán tinh chỉnh tối ưu mới OpCX/OpDPR và các công cụ tự động tối ưu hóa thời khóa biểu giáo viên (TOP).

Các chức năng mới của phần mềm TKB 7.5 sẽ mang lại cho các nhà trường, cho người xếp thời khóa biểu một cách làm việc mới rất hiệu quả, mang lại nhưng thay đổi cơ bản trong tư duy xếp thời khóa biểu của các nhà trường phổ thông.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

Tải Slide bài phát biểu tại hội thảo:

Slide Các tính năng mới nhất của phần mềm TKB 7.5

Slide Phần mềm Quản lý Học tập Nhà trường

Tải tài liệu phát hành tại hội thảo:

10 chức năng mạnh nhất và quan trọng nhất định hướng tối ưu hóa thời khóa biểu của phần mềm TKB 7.5

TKB 7.5 - Các tính năng chính

School Viewer 6.0: Các chức năng chínhURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=TKB&file=article&sid=3378

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn