Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ MỜI HỘI THẢO GIỚI THIỆU CÁC TÍNH NĂNG MỚI NHẤT CỦA PHẦN MỀM HỖ TRỢ XẾP THỜI KHOÁ BIỂU - TKB 7.5 (Hà Nội 14-08-2009)
03/08/2009

THƯ MỜI HỘI THẢO
GIỚI THIỆU CÁC TÍNH NĂNG MỚI NHẤT CỦA PHẦN MỀM
HỖ TRỢ XẾP THỜI KHOÁ BIỂU - TKB 7.5

Kính gửi: Ông/Bà Hiệu trưởng nhà trường

Nhân dịp chuẩn bị năm học mới 2009 - 2010, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường xin trân trọng thông báo về việc phát hành chính thức phiên bản mới nhất của phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khóa biểu – TKB 7.5.


Trải qua 20 năm liên tục phát triển, phần mềm TKB đã có những phát triển vượt bậc về tính năng và hiệu quả sử dụng. Ngoài những tính năng mạnh được kế thừa từ các phiên bản trước, bắt đầu từ phiên bản TKB 6.5, công ty School@net đã chuyển hướng sang phát triển các công cụ và chức năng hỗ trợ làm đẹp, tối ưu hóa thời khóa biểu của lớp và giáo viên. Đây là định hướng sâu nhất, khó nhất nhưng hứa hẹn có nhiều ứng dụng thực tế nhất của phần mềm TKB trong tương lai. Phiên bản TKB 7.5 ra đời đánh dấu sự phát triển đột phá mới với việc đưa vào thuật toán tinh chỉnh tối ưu OpCX/OpDPR và các công cụ tự động tối ưu hóa thời khóa biểu giáo viên (TOP). Theo chúng tôi đánh giá, TKB 7.5 là phiên bản phát triển đột phá nhất từ xưa đến nay của phần mềm TKB theo hướng tự động tối ưu hóa thời khóa biểu.

Nhằm tạo điều kiện cho các nhà trường hiểu biết rõ hơn về các tính năng mới mạnh nhất của phần mềm TKB 7.5, công ty School@net sẽ tổ chức hội thảo với chủ đề: Giới thiệu các tính năng mới nhất của phần mềm Hỗ trợ xếp thời khóa biểu TKB 7.5. Hội thảo sẽ được tổ chức vào buổi sáng từ 7h30 - 11h30 thứ Sáu ngày 14/08/2009,tại trường Bồi dưỡng cán bộ, 67 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội

Tại hội thảo chúng tôi sẽ giới thiệu với các nhà trường phiên bản mới nhất của phần mềm hỗ trợ xếp thời khóa biểu TKB 7.5 với một loạt các chức năng đột phá mới. Đồng thời chúng tôi sẽ trình bày với các nhà trường về mô hình bài toán xếp Thời khóa biểu và qui trình triển khai xếp thời khóa biểu thực tế bằng phần mềm TKB 7.5.

Kính mong Ông/Bà thu xếp thời gian đến tham dự hội thảo.

Trân trọng cảm ơn.

Giám đốc Công ty

Bùi Việt Hà


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Bùi Hương Giang: 098.9055780 – Email: huonggiang@schoolnet.vn

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường - School@net

Tel: 04-62511017 (ext 12), Fax: 04-62511081URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=TKB&file=article&sid=3406

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn