Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường thông báo sắp ra mắt phiên bản phần mềm hỗ trợ xếp thời khóa biểu mới TKB 9.0
19/07/2012

Bùi Việt Hà, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường xin trân trọng thông báo về phiên bản mới nhất của phần mềm TKB 9.0 sắp được ra mắt trong thời gian ngắn tới đây.

TKB là phần mềm hỗ trợ xếp thời khóa biểu lâu đời nhất tại Việt Nam. Ra đời từ năm 1989, trải qua 23 năm liên tục phát triển, giờ đây phần mềm TKB đã trở thành phần mềm ứng dụng CNTT thành công nhất trong các nhà trường Việt Nam.


Phiên bản mới nhất TKB 9.0 sẽ có các phát triển sau:

1. Bổ sung chức năng cho phép Xóa tiết CHÀO CỜ tại từng lớp học.

2. Chức năng gửi thông tin thời khóa biểu qua email cho GV mở rộng cho phép gửi thời khóa biểu đến từng GV và lớp học qua điện thoại di động.

3. Đặc biệt nhất, trong lần mở rộng này, chúng tôi đã phát triển thêm 01 module phần mềm mới có tên Phần mềm hỗ trợ quản lý thời khóa biểu – TKB Management Viewer cho phép Hiệu trưởng hay BGH nhà trường có thể quản lý toàn bộ thời khóa biểu và các hoạt động có liên quan đến thời khóa biểu trong nhà trường. Phần mềm độc lập này (với tên ngắn TKBMan)sẽ là một công cụ không thể thiếu cho ban lãnh đạo nhà trường dùng để quản lý hoạt động chung trong nhà trường.

Giao diện phần mềm TKB Management Viewer 9.0 cho phép quản lý thời khóa biểu hoạt động trong nhà trường trực tuyến và đồng bộ với thời gian thời khóa biểu. Đây là phần mềm độc đáo và hứa hẹn sẽ mang lại cho các nhà trường nhiều tính năng rất hữu hiệu phục vụ cho công tác quản lý công việc của nhà trường.

Chúng tôi sẽ còn tiếp tục thông tin đến cho các GV và nhà trường các bài viết chi tiết hơn về phiên bản TKB 9.0 mới sắp phát hành của công ty. Hy vọng phiên bản TKB 9.0 mới sẽ đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu xếp và quản lý thời khóa biểu cho các nhà trường phổ thông của Việt Nam.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=TKB&file=article&sid=6524

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn