Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ MỜI DỰ TẬP HUẤN VÀ TRIỂN KHAI PHẦN MỀM HỖ TRỢ QUẢN LÝ THỜI KHOÁ BIỂU TKB MANAGEMENT VIEWER 9.0
18/10/2012

Kính gửi: Ông/Bà Hiệu trưởng trường THCS/THPT trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Nhân dịp năm học mới 2012 – 2013, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường xin trân trọng thông báo với các nhà trường về việc phát hành chính thức các phiên bản và phần mềm mới nhất của phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khóa biểu – TKB 9.0 và phần mềm Hỗ trợ Quản lý thời khóa biểu TKB Management Viewer 9.0.


Trải qua hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển, phần mềm TKB đã có những bước phát triển vượt bậc về tính năng cũng như hiệu quả sử dụng. Phần mềm TKB phiên bản 9.0 tiếp tục phát triển các công cụ và chức năng hỗ trợ làm đẹp, tối ưu hóa thời khóa biểu của lớp và giáo viên. Hiện tại phần mềm TKB đang được sử dụng tại hơn 3000 trường phổ thông trên toàn quốc, là phần mềm được đánh giá là thành công nhất trong việc ứng dụng CNTT trong ngành giáo dục.

TKB Management Viewer 9.0 là phần mềm đầu tiên của Việt Nam được thiết kế dành riêng cho Hiệu trưởng và Ban giám hiệu nhà trường dùng để quản lý, theo rõi các hoạt động trong nhà trường. Điểm đặc biệt nhất của mô hình quản lý này là khả năng tích hợp chặt chẽ với thời khóa biểu hiện thời đang sử dụng trong nhà trường, điều này sẽ giúp cho Hiệu trưởng và Ban giám hiệu có cái nhìn đa chiều và đầy đủ nhất các hoạt động đang xẩy ra trong nhà trường. Đặc biệt hơn nữa tất cả các thông tin, sự kiện trong nhà trường đều có thể gửi ngay đến từng GV thông qua thư điện tử hoặc tin nhắn.

Nhân dịp phát hành bộ phần mềm mới TKB 9.0TKB Management Viewer 9.0, công ty School@net sẽ tổ chức một buổi tập huấn cách sử dụng hai phần mềm này cho các nhà trường trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Tại lớp tập huấn chúng tôi sẽ trình bày chi tiết cách sử dụng phần mềm Quản lý thời khóa biểu TKB Management Viewer, cách nhập và quản lý các sự kiện, các gửi thông tin đến từng GV trong nhà trường. Đồng thời chúng tôi cũng hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng phần mềm TKB, cách thực hiện các thao tác tinh chỉnh tối ưu dữ liệu thời khóa biểu và cách gửi thời khóa biểu đến từng GV trong nhà trường.

Lớp tập huấn sẽ được tiến hành vào buổi sáng thứ sáu ngày 02 tháng 11 năm 2012 tại hội trường C (tầng trệt), trường Cán bộ quản lý giáo dục, số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, Q1, thành phố Hồ Chí Minh, thời gian từ 8h đến 11h30 sáng.

Đối tượng tham dự lớp tập huấn này:

- Mỗi trường cử Hiệu trưởng (hoặc Hiệu phó) nhà trường và 01 giáo viên tham gia trực tiếp xếp thời khóa biểu cho trường mình.

Chú ý:

- Các nhà trường nên mang theo máy tính xách tay đã cài sẵn các phần mềm cần tập huấn. Nếu trường nào chưa có chúng tôi sẽ cấp phiên bản DEMO của các phần mềm này. Các nhà trường cũng cần chuẩn bị một USB 3G kết nối được Internet hoặc điện thoại di động đời mới để có thể sử dụng kết nối với máy tính và thực hiện các thao tác gửi thời khóa biểu, thông tin đến từng GV trong nhà trường.

- Chúng tôi chỉ tổ chức một lớp tập huấn duy nhất trong học kỳ này.

Chúng tôi xin thông báo một thông tin khuyến mại đặc biệt:

Ngay tại lớp tập huấn, chúng tôi sẽ thực hiện chương trình khuyến mại đặc biệt: giảm giá 50% cho tất cả các nhà trường mua phần mềm TKB 9.0 hoặc phần mềm TKB Management Viewer 9.0 ngay tại hội thảo này. Chương trình này chỉ có tác dụng đối với các nhà trường tham dự lớp tập huấn.

Chúng tôi mong muốn gặp gỡ các nhà trường tại buổi tập huấn giới thiệu phần mềm này.

Trân trọng cảm ơn.


Giám đốc Công ty

Bùi Việt Hà


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cô Chu Thị Hường

Tel: 04. 62511017 (ext 14)

Mobile: 012.38473353
Email: huongscn@schoolnet.vn


Cô Nguyễn Minh Hòa

Tel: 04. 62511017 (ext 0)
Mobile: 098.4758688
Email: minhhoa@schoolnet.vnURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=TKB&file=article&sid=6732

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn