Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ GIỚI THIỆU VÀ MỜI TRIỂN KHAI PHẦN MỀM HỖ TRỢ XẾP THỜI KHOÁ BIỂU - TKB 9.0, TKB Man 9.0
26/06/2013

Kính gửi: Ông/Bà Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo
Đồng kính gửi: Ông Trưởng phòng Giáo dục Trung học.

Nhân dịp chuẩn bị năm học mới 2013 – 2014, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường xin trân trọng thông báo và giới thiệu về việc phiên bản mới nhất của phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khóa biểu – TKB 9.0 và phần mềm Quản lý thời khóa biểu TKBMan 9.0.


Trải qua gần 25 năm nghiên cứu và phát triển, phần mềm TKB đã có những bước phát triển vượt bậc về tính năng cũng như hiệu quả sử dụng. Ngoài những tính năng mạnh được kế thừa từ các phiên bản trước, bắt đầu từ phiên bản TKB 6.5, công ty School@net đã chuyển hướng sang phát triển các công cụ và chức năng hỗ trợ làm đẹp, tối ưu hóa thời khóa biểu của lớp và giáo viên. Và đặc biệt từ phiên bản TKB 9.0, phần mềm đã mở rộng theo hướng hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý thời khóa biểu, quản lý việc Học và Dạy trong nhà trường. Hiện tại phần mềm TKB đang được sử dụng tại hơn 3000 trường phổ thông trên toàn quốc, là phần mềm được đánh giá là thành công nhất trong việc ứng dụng CNTT trong ngành giáo dục.

Trong các phiên bản nâng cấp gần đây của phần mềm TKB, chúng tôi đã mở rộng, phát triển một loạt các công cụ, chức năng mới cho phép người dùng có thể dễ dàng tinh chỉnh, điều chính dữ liệu trên thời khóa biểu, đồng thời tối ưu hóa tất cả các công đoạn tinh chỉnh đó bằng nhiều thuật toán tối ưu khác nhau như OpCX/DPR, OpDPR/FPR, ... Tất cả các tính năng này sẽ tạo ra cho phần mềm TKB các công cụ lý tưởng của việc sắp xếp, điều chỉnh thời khóa biểu.

Phần mềm mới TKB 9.0 đã được phát hành song song với phần mềm Quản lý thời khóa biểu TKBMan 9.0. TKB Management Viewer 9.0 là phần mềm đầu tiên của Việt Nam được thiết kế dành riêng cho Hiệu trưởng và Ban giám hiệu nhà trường dùng để quản lý, theo rõi các hoạt động trong nhà trường. Điểm đặc biệt nhất của mô hình quản lý này là khả năng tích hợp chặt chẽ với thời khóa biểu hiện thời đang sử dụng trong nhà trường, điều này sẽ giúp cho Hiệu trưởng và Ban giám hiệu có cái nhìn đa chiều và đầy đủ nhất các hoạt động đang xẩy ra trong nhà trường. Đặc biệt hơn nữa tất cả các thông tin, sự kiện trong nhà trường đều có thể gửi ngay đến từng GV thông qua thư điện tử hoặc tin nhắn.

Nhân dịp chuẩn bị cho năm học mới 2013-2014, chúng tôi mong muốn Quí Sở có kế hoạch tham gia thông báo đến các trường THCS, THPT trên địa bàn tình và phối hợp với công ty chúng tôi để triển khai phần mềm TKB này, phục vụ tốt nhất nhu cầu quản lý và xếp thời khóa biểu cho các nhà trường.

Chúng tôi xin thông báo về giá bán các phần mềm TKB 9.0, TKBMan 9.0 và kinh phí nâng cấp các phần mềm này như sau:

- Mua mới phần mềm TKB 9.0: 7.000.000 đ / nhà trường / 2 license.

- Mua mới phần mềm TKB Man 9.0: 1.000.000 đ / nhà trường / 2 license.

- Nâng cấp phần mềm TKB từ các phiên bản cũ --> TKB 9.0: 350.000 đ / nhà trường.

- Đăng ký TKB Man 9.0 sử dụng cho năm học mới 2013-2014: 200.000 đ / nhà trường (áp dụng cho các nhà trường đang sử dụng phần mềm TKB Man 9.0).

Nếu các Sở, Phòng Giáo dục hoặc các nhà trường có nhu cầu, chúng tôi sẽ tổ chức các lớp tập huấn miễn phí dành cho giáo viên xếp thời khóa biểu tại các nhà trường sử dụng phần mềm TKB 9.0 và cán bộ quản lý các nhà trường sử dụng phần mềm TKB Man 9.0.


Trân trọng cảm ơn.

Giám đốc Công ty
Bùi Việt Hà


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cô Nguyễn Thu Hương

Tel: 04. 62511017 (ext 15)
Mobile: 01689336386
Email: nguyenhuong@schoolnet.vn

Cô Nguyễn Minh Hòa

Tel: 04. 62511017 (ext 0)
Mobile: 098.4758688
Email: minhhoa@schoolnet.vnURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=TKB&file=article&sid=7151

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn