Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Câu hỏi: Giả sử tôi đang quan tâm đến việc xếp Thời khóa biểu cho một lớp (ví dụ 11A). Làm thế nào để nhanh chóng biết được giáo viên dạy Toán của lớp này đang bận hay rỗi vào những tiết nào?
15/02/2006

Trả lời:
Tất nhiên là có thể được, thậm chí bạn có thực hiện được điều này bằng rất nhiều cách khác nhau. Sạu đây chúng tôi chỉ ra một vài cách nhanh và đơn giản.
Cách 1 (Nếu trên lớp 11A đ• có một tiết Toán đ• xếp): Bạn chỉ việc kích chuột tại một tiết Toán bất kỳ trên TKB lớp 11A. Khi đó bên dưới, TKB giáo viên chính là giáo viên dạy môn Toán của lớp này (với 1 điều kiện bổ sung chế độ Đồng bộ TKB đang ở trạng thái "bật").
Cách 2: Kích chuột tại nút trên Toolbar sẽ làm xuất hiện một danh sách môn học, kích chuột tiếp theo tại môn Toán. Phía dưới, TKB giáo viên sẽ xuất hiện giáo viên dạy Toán của lớp này.
Cách 3: Nhấn nút F9, chọn môn Toán từ danh sách xuất hiện. Phía dưới, TKB giáo viên sẽ xuất hiện giáo viên dạy Toán của lớp này.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=TKB&file=article&sid=75

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn