Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thư mời tham dự hội thảo: Giới thiệu mô hình bài toán Xếp Thời khóa biểu các trường Đại học, Cao đẳng và công bố phần mềm TKBU phiên bản 3.0 ngày 24/04/2009
02/04/2009

GIẤY MỜI DỰ HỘI THẢO

Giới thiệu mô hình bài toán Xếp Thời khóa biểu các trường
Đại học, Cao đẳng và công bố phần mềm TKBU phiên bản 3.0

Kính gửi: Ông/Bà Trưởng phòng đào tạo

Công việc xếp Thời khóa biểu đã và luôn là một bài toán khó nhưng rất quan trọng trong mọi nhà trường bởi Thời khóa biểu là bộ xương sống thời gian của toàn bộ công việc HỌC của học sinh và DẠY của giáo viên. Bài toán xếp Thời khóa biểu đã được nhiều nhà khoa học quan tâm, nghiên cứu, đã được nhiều công ty thiết kế và sản xuất phần mềm phục vụ xếp Thời khóa biểu. Tuy nhiên, trên thực tế, hầu hết các nhà trường tại Việt Nam cũng như trên thế giới hiện vẫn đang xếp Thời khóa biểu "bằng tay". Số lượng các phần mềm hỗ trợ xếp Thời khóa biểu thực sự áp dụng trên thực tế còn quá ít so với nhu cầu.


Vì sao bài toán xếp Thời khóa biểu lại khó như vậy? Nguyên nhân gì dẫn đến việc có rất ít phần mềm thành công trong lĩnh vực này? Điều gì là quan trọng trong mô hình của bài toán xếp Thời khóa biểu? Mô hình của bài toán xếp thời khóa biểu phải như thế nào?

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net đã từ lâu quan tâm đến bài toán này và đã cho ra đời liên tục các phiên bản phần mềm TKB - Hỗ trợ xếp Thời khóa biểu cho các nhà trường phổ thông. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, phần mềm TKB của công ty đã thực sự có ứng dụng thiết thực trong các nhà trường phổ thông của Việt Nam. Đối với mô hình nhà trường Đại học, Cao đẳng, công ty đã cho ra đời phiên bản TKBU 1.0 lần đầu tiên vào năm 2004. Trải qua nhiều năm liên tục nâng cấp hiện nay chúng tôi đã phát triển phần mềm TKBU tới phiên bản 3.0.

Nhằm tạo điều kiện cho các nhà trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp hiểu biết rõ hơn về mô hình và phần mềm hỗ trợ xếp Thời khóa biểu, công ty School@net sẽ tổ chức hội thảo với chủ đề: “Giới thiệu mô hình bài toán xếp Thời khóa biểu các trường Đại học, Cao đẳng và công bố phần mềm TKBU phiên bản 3.0”. Hội thảo sẽ được tổ chức vào buổi sáng từ 8h00 đến 11h30 thứ sáu, ngày 24 - 04 - 2009, tại Phòng Hội thảo, tầng 3, Trung tâm Hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản, trường Đại học Ngoại thương, số 91 Chùa Láng, Hà Nội.

Qua hội thảo chúng tôi muốn trình bày và trao đổi với các nhà trường về mô hình bài toán xếp Thời khóa biểu nói chung kết hợp với đặc thù của từng trường nói riêng, mô hình quản lý Chương trình Đào tạo kết hợp với bài toán xếp Thời khóa biểu trong các nhà trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp. Các thông tin quan trọng của Hội thảo sẽ được đăng tải tại trang thông tin TKBU của công ty trên mạng Internet.

Kính mong Ông/Bà thu xếp thời gian đến tham dự hội thảo.


Giám đốc Công ty

Bùi Việt Hà

Mọi chi tiết về hội thảo xin mời liên hệ và xác nhận trước ngày 23/4/2009.

Chị Hòa: 0984758688, minhhoa@schoolnet.vn

Chị Thanh: 0985365386, thanhnt@schoolnet.vn

Địa chỉ: P.1407, Nhà 17T2, Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 04-62511017, ext 0.

Web site: http://www.vnschool.net

http://www.schoolnet.vnURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=TKBU&file=article&sid=3094

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn