Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thông tin về hội thảo: Mô hình và Bài toán xếp thời khóa biểu cho các nhà trường Đại học, Cao đẳng và Giới thiệu phần mềm TKBU 3.0
24/04/2009

Sáng 24/4/2009, tại hội trường VJCC trường Đại học Ngoại thương đã diễn ra hội thảo do Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net tổ chức. Chủ đề hội thảo là: Mô hình và Bài toán xếp thời khóa biểu cho các nhà trường Đại học, Cao đẳng và Giới thiệu phần mềm TKBU 3.0


Gần 100 đại biểu đại diện cho hơn 70 trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hải phòng. Thái nguyên, Quảng Ninh, Nam định đã đến tham dự.

Tại Hội thảo, ông Bùi Việt Hà, Giám đốc Công ty School@net đã trình bày cho tiết về mô hình và bài toán xếp thời khóa biểu cho các trường Đại học, Cao đẳng và đồng thời giới thiệu phiên bản mới nhất của phần mềm TKBU 3.0 mới ra mắt của công ty.

Tại hội thảo đa số các đại biểu đều băn khoăn về mô hình xếp thời khóa biểu cho các lớp tín chỉ mà theo chỉ thị mới của Bộ Giáo dục Đào tạo sẽ áp dụng đồng bộ cho các nhà trường từ năm học 2010.

Tại Hội thảo ông Bùi Việt Hà cũng thông báo về kế hoạch sẽ nâng cấp phần mềm TKBU lên phiên bản 4.0 hỗ trợ thêm cho việc xếp các lớp tín chỉ. Phiên bản mới dự kiến sẽ hoàn thiện vào năm 2010.

Các bài viết chi tiết về mô hình bài toán TKB các trường Đại học, Cao đẳng và về các chức năng chính của phần mềm TKBU 3.0 sẽ được chúng tôi lần lượt đưa lên Website trong thời gian tới.

Sau đây là một vài hình ảnh về buổi hội thảo này.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=TKBU&file=article&sid=3131

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn