Đó là sự mong đợi của tôi, gia đình tôi, bạn bè tôi và của cả xã hội.
 
Tôi sẽ phải làm gì để sự mong đợi đó trở thành hiện thực! Đúng rồi, tôi phải


Học, học nữa, học mãi


Tôi sẽ dùng chính kiến thức và những thành tựu khoa học do tôi thu lượm và tự nghiên cứu để cống hiến cho khoa học

và cho xã hội

với tất cả tâm huyết và lòng nhiệt tình đã từ lâu nung nấu trong tôi. 

Luyện viết chữ cái tiếng Việt


Học chữ cái Tiếng Việt là một trong những bài học chính của chương trình Tiếng Việt bậc Tiểu học. Qua sự tìm hiểu và nghiên cứu của chúng tôi, được biết việc dạy các em học sinh viết đúng chữ Việt là một việc khó, có rất nhiều lý do trong đó có một lý do là học sinh có ít thời gian học viết chữ trên lớp. Sau đây là 29 chữ mẫu tiếng Việt được mô phỏng theo đúng chương trình sách giáo khoa TIẾNG VIỆT 1 do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành. Bạn nhấn vào một chữ cái bất kỳ để có thể quan sát chi tiết, tỷ mỉ cách viết chữ đó.

Bài học trực tuyến


LearningTrước tiên chúng ta phải hiểu một cách rất thoáng về khái niệm BÀI HỌC ở đây. Bài học có thể là một trang sách, là một bài giảng trọn vẹn của thầy giáo. Bài học cũng có thể là một lời giải của một bài toán khó hoặc đơn giản chỉ là một gợi ý hay của một bài tập. Tóm lại BÀI HỌC phải được hiểu theo nghĩa rộng là tất cả những gì chúng ta có thể ĐỌC, SUY NGHĨ, TIẾP THU và HIỂU được một số kiến thức nào đó từ bài học này.

Em tập tô màu - Coloring Book


Green CornerĐến với Em tập tô màu, các em sẽ được thỏa sức tô màu, vẽ và sáng tạo với hơn 500 bức tranh nghệ thuật về thiên nhiên, phong cảnh, động vật phong phú đa dạng, các em sẽ có được những phút giây thoải mái để phát huy khả năng sáng tạo, trí óc tưởng tượng bằng những nét vẽ ngộ nghĩnh trên máy tính.

Trò chơi trực tuyến - Education Games


Fun WorldNhư chúng ta đều biết, HỌC và CHƠI là hai mặt đối trọng nhau trong nhiều suy nghĩ, quan niệm về cách dạy, cách học và cách thư giãn trong xã hội chúng ta. Đến với Trò chơi Giáo dục Trực tuyến hay Education Game, các em sẽ tham gia vào các trò chơi ngắn, mang tính giáo dục và học thuật sâu sắc. Với các trò chơi nhẹ nhàng này các trẻ nhỏ sẽ được vui chơi, thư giãn và được học ngay trong khi chơi. Với những trò chơi thuộc loại tập tô màu, xếp hình, tập chuột, luyện trí nhớ, nhanh tay nhanh mắt, tập gõ bàn phím, học tiếng Anh, học toán, quan sát và tư duy logic, ... các em nhỏ sẽ được “vừa chơi vừa học” một cách thoải mái nhất.

 

Chuyện cổ tích Grim


Các em đã từng lớn lên trong những lời thơ của mẹ và những câu chuyện cổ tích của bà. Khi cắp sách đến trường các em nghe cô giáo kể hoặc tự đọc những câu chuyện cổ tích rất lý thú, để rồi trong mỗi giấc mơ các em thấy mình là những Hoàng Tử, Công Chúa tài giỏi, tốt bụng với những mơ ước diệt trừ cái ác, làm những điều thiện và đem những giấc mơ đó vào cuộc sống hiện thực khi các em trưởng thành.

Những trận chiến nổi tiếng thế giới


Lịch sử nhân loại không chỉ được ghi nhớ bằng các cuộc cách mạng, các cuộc khởi nghĩa mà còn được đánh dấu bằng những cuộc giao tranh quyết liệt. Bất kỳ cuộc chiến nào từ cổ chí kim, từ Đông sang Tây đều bắt nguồn từ những mâu thuẫn không thể hòa giải bằng các biện pháp khác ngoại trừ vũ lực. Chiến tranh là một phần quan trọng của lịch sử và không phải bao giờ cuộc chiến tranh cũng mang nghĩa xấu, đau thương.

100 khám phá khoa học vĩ đại nhất thế giới


Sự phát triển của khoa học, kỹ thuật tác động rất lớn đến suy nghĩ và đời sống của nhân loại. Nhưng trong vô số khám phá, phát minh, phát kiến, cái nào là quan trọng nhất qua mọi thời đại? Tạp chí Discovery đã tập hợp ý kiến của các nhà khoa học về 100 khám phá vĩ đại nhất của nhân loại qua 8 hạng mục: Thiên văn học, Sinh học, Hóa học, Khoa học về trái đất, Sự tiến hóa, Di truyền học, Y học, Vật lý.


Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường
School@net Technology Company

Phòng 1407 Nhà 17T2 Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04.62511017 - Fax: 04.62511081
Email: school.net@hn.vnn.vn